Trang Dispatch đưa tin, Hoa hậu Lee Yeon Je đã qua đời ở tuổi 27. Tang lễ của Lee Yeon Je diễn ra tại một bệnh viện ở Sincho, Seoul, Hàn Quốc, sáng 25/6. 

Thông tin Lee Yeon Je qua đời khi tuổi đời còn trẻ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc. Người thân của Lee Yeon Je không tiết lộ tình hình bệnh tật của cô với công chúng. 

Hoa hậu Hàn Quốc qua đời ở tuổi 27, để lại tâm thư xúc động - 1

Hoa hậu Hàn Quốc Lee Yeon Je vừa qua đời ở tuổi 27 (Ảnh: Newsen).

Lee Yeon Je (SN 1996) từng tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ và Văn học Pháp tại Đại học Hàn Quốc. Nhận lời động viên của bạn bè và người thân, Lee Yeon Je mạnh dạn đăng ký tham gia các cuộc thi nhan sắc. 

Cô giành giải Hoa hậu Hàn Quốc Daegu và Hoa hậu Shin Saimdang vào năm 2020. Lee Yeon Je sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gương mặt đáng yêu và nụ cười tỏa nắng. 

Sau chiến thắng tại cuộc thi nhan sắc, Lee Yeon Je theo đuổi công việc người dẫn chương trình, phóng viên cho kênh MBN của Hàn Quốc từ năm 2022, mảng kinh tế và các vấn đề xã hội. Hoa hậu sinh năm 1996 từng là phát thanh viên của đài Yonhap News TV. 

Hoa hậu Hàn Quốc qua đời ở tuổi 27, để lại tâm thư xúc động - 2

Hoa hậu Lee Yeon Je trong vai trò người dẫn chương trình (Ảnh: MBN).

Dành cho bạn

Trong mắt đồng nghiệp, Lee Yeon Je là một cô gái vui vẻ, nhiệt huyết, làm việc chăm chỉ và luôn đối xử tốt với mọi người. 

Một tuần trước khi mất, Lee Yeon Je có bài viết trên trang cá nhân. Cô tâm sự, 2 tháng trước, cô nhận thấy sức khỏe giảm sút nên chủ động tạm dừng công việc để thăm khám. 

"Đó là 2 tháng vui buồn lẫn lộn. Tôi cứ khỏe mạnh rồi lại ốm. Hôm qua, nhờ những người bạn tốt, tôi đã hoàn thành nốt những công việc cuối trước khi xin nghỉ ốm. Nhiều lúc khó khăn nhưng tôi rất biết ơn và yêu quý những người xung quanh bởi họ luôn tiếp thêm sức mạnh cho tôi", cô viết. 

Trong bài viết cuối cùng của Lee Yeon Je, các bức ảnh chụp tin nhắn do đồng nghiệp gửi để động viên người đẹp cũng được đăng tải. Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lời chia buồn tới gia đình hoa hậu 27 tuổi.