Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ bản thân đã chạm mốc cân nặng kỷ lục lên đến 60 kg, do ăn uống thoải mái trong những chuyến công tác nước ngoài.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nặng 60 kg, thân hình thay đổi ra sao khi tăng cân? Ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngần ngại chia sẻ số cân nặng trên trang cá nhân. Cô tự tin chụp ảnh với các loại bánh cùng dòng trạng thái: "Lý do 60 kg". 

Được biết, nàng hậu xứ Thanh đã giảm còn 58 kg nhờ chế độ luyện tập. Đặc biệt, cô không từ bỏ sở thích ăn uống mà chăm chỉ đốt mỡ thừa bằng các hoạt động thể thao. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nặng 60 kg, thân hình thay đổi ra sao khi tăng cân? Ảnh 2

Dù có tăng cân, sự thay đổi hình thể của Đỗ Thị Hà không rõ rệt. Thân hình của mỹ nhân sinh năm 2001 vẫn săn chăn, thon gọn như trước. 

tracking
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nặng 60 kg, thân hình thay đổi ra sao khi tăng cân? Ảnh 3

So với chiều cao 1m75, con số 60 kg của Đỗ Thị Hà không đáng lo ngại. Tuy nhiên, cô vẫn tích cực luyện tập yoga và ăn uống lành mạnh. Người đẹp ưu tiên ăn rau củ, kiêng tinh bột và thịt đỏ. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nặng 60 kg, thân hình thay đổi ra sao khi tăng cân? Ảnh 4

Không chỉ riêng đối với Đỗ Thị Hà, các hoa - á hậu luôn ưu tiên hàng đầu việc duy trì vóc dáng và nhan sắc của bản thân. Do đó, chân dài quê Thanh Hóa đã kết hợp nhiều bộ môn để có thể cải thiện được hình thể, vừa có được sức khỏe tốt.

Dành cho bạn

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nặng 60 kg, thân hình thay đổi ra sao khi tăng cân? Ảnh 5

So với thời điểm trước, Hoa hậu Việt Nam 2020 có "da thịt" và đường cong rõ rệt hơn so với thời điểm vừa đăng quang. Với vóc dáng đầy đặn hiện tại, Đỗ Thị Hà tự tin khoe vẻ đẹp quyến rũ với nhiều loại váy áo khác nhau. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nặng 60 kg, thân hình thay đổi ra sao khi tăng cân? Ảnh 6

Hình ảnh gần nhất của Đỗ Thị Hà khi chụp tại Hà Nội. Điểm khác biệt khi cô nàng tăng cân chính là phần mặt có vẻ phúng phính hơn so với mọi khi.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 vào năm 19 tuổi. Cô cao 1m77, quê ở Thanh Hóa. Sau khi đoạt vượng miện, người đẹp đại diện Việt Nam dự thi Miss World  2021 và và đạt thành tích Top 13 chung cuộc cùng chiến thắng Thử thách Truyền thông. Tháng 8/2023, cô nàng tốt nghiệp ngành Luật kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi hoàn thành chương trình học, Đỗ Thị Hà kết hợp song song việc kinh doanh và tham gia nghệ thuật.