Triệu Lộ Tư là sao nữ đứng đầu lứa tiểu Hoa 95 của Cbiz. Cô có khả năng nhập vai tốt ở cả thể loại phim hiện đại lẫn cổ trang. Tuy làm mưa làm gió ở mảng truyền hình, nhưng Triệu Lộ Tư chưa có chỗ đứng ở mảng điện ảnh. Mới đây, blogger tiết lộ, sao nữ sinh năm 1998 đã nhận nhiều kịch bản điện ảnh, nhưng lại từ chối vì lý do đặc biệt.

Ở tuổi 25, Triệu Lộ Tư là sao nữ hiếm hoi nắm trong tay nhiều kịch bản đại nữ chủ, những phim cô đóng đa phần đều nhận phiên 1. Đặc biệt, dù là diễn viên trẻ, nhưng Triệu Lộ Tư đã sở hữu năng lực “gánh phim” tốt, không phụ thuộc vào bạn diễn nam. Những tựa phim truyền hình gần đây của cô đều gây được tiếng vang, đáng chú ý là Thần Ẩn, Vụng Trộm Không Thể Giấu, Thả Thí Thiên Hạ, Tinh Hán Xán Lạn,...

Hé lộ nguyên nhân Triệu Lộ Tư từ chối đóng phim điện ảnh

Ở mảng điện ảnh, thực tích của Triệu Lộ Tư còn khá khiêm tốn. Cô từng góp mặt trong một số phim chiếu rạp, nhưng đều không gây được tiếng vang, trong đó có: Ban Nhạc Máy Khâu, Bản Tình Ca Mùa Đông, Lam Sắc Sinh Tử Luyến, 1921. Khán giả cho rằng, nếu muốn đi xa trong nghiệp diễn, Triệu Lộ Tư cần cân bằng giữa điện ảnh với truyền hình, giống như các đồng nghiệp cùng lứa.

Vừa qua, nhiều nguồn tin ở Trung Quốc tiết lộ, có nhiều tài nguyên điện ảnh đã tìm đến Triệu Lộ Tư nhưng cô đã từ chối. Nguyên nhân dẫn đến quyết định này được cho là bởi Triệu Lộ Tư cảm thấy bản thân chưa có chỗ đứng nhất định ở mảng truyền hình. 

Dành cho bạn

Người đẹp chưa muốn chuyển hình sang điện ảnh, bởi đây là một địa hạt khó. Ngoài diễn xuất chắc tay, diễn viên cần có đủ uy tín, sức hút để lôi kéo khán giả đến rạp, tăng doanh thu cho tác phẩm. Được biết, đây chỉ mới là nhận định của các blogger xứ Trung, Triệu Lộ Tư chưa tiết lộ gì thêm.

Sau thành công của Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư đang ấp ủ dự án mới, vẫn là phim truyền hình, có tựa Rèm Ngọc Châu Sa. Lần này, người đẹp họ Triệu sẽ đóng cặp với Lưu Vũ Ninh, cả hai được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trên đường đua truyền hình thời gian tới.

Hé lộ nguyên nhân Triệu Lộ Tư từ chối đóng phim điện ảnh
Hé lộ nguyên nhân Triệu Lộ Tư từ chối đóng phim điện ảnh