Khoảnh khắc lộ diện của Thoại Khương tại Người ấy là ai đầy bất ngờ khi nhân vật này là 'hoa đã có chủ'. Dàn cố vấn và đặc biệt là Hari Won tỏ ra rất sốc vì nữ chính đã trao nhầm hoa.

Để chắc chắn không có dàn xếp từ chương trình, Hari Won hối thúc Thoại Khương và bạn gái hôn nhau để chứng minh. Bà xã Trấn Thành vội chạy lên sân khấu nói: “Anh ơi, nếu mình yêu nhau thiệt thì mình phải làm sao anh?” và đã chủ động hôn Trấn Thành để làm mẫu.

Hari Won ngồi cạnh Trấn Thành trong Người ấy là ai.

Hari Won và Trấn Thành có màn hôn nhau ngọt ngào:

Trong vai trò cố vấn, Hari Won khẳng định không tự tin "soi màu" các cực phẩm nhưng bình luận rất sắc bén. Bà xã Trấn Thành còn khiến mọi người phấn khích với lời nhận xét: "Bạn nam đó chơi bóng rổ không chuyên nghiệp, chỉ làm màu thôi. Em cũng không thích những người đẹp trai quá, vì trai đẹp thường hư".

Hari Won cho rằng nữ chính Mỹm Trần khá mềm mại, yếu đuối, sợ cô không thể yêu được "bad boy". Nghe vợ nhận xét, Trấn Thành phản bác: "Bad boy thì đã sao? Em cũng đang yêu bad boy mà", Hari Won liền đáp trả: "Anh hư lắm luôn! Phụ nữ phải bản lĩnh lắm mới giữ được trai hư. Em thấy em cũng rất bản lĩnh...". 

Hari Won có những màn phán đoán chính xác và hài hước tại tập 5 'Người ấy là ai'.

Nói về quan hệ vợ chồng với Hari Won, MC Trấn Thành chia sẻ: "Tôi không phải chịu đựng vợ tôi gì cả, tôi hoàn toàn đón nhận vợ mình. Cũng may mắn là vợ chồng tôi ít có mâu thuẫn". 

Bên cạnh đó, Trấn Thành khẳng định gặp Hari Won là đúng người. Từ ngày nên duyên, nam MC thay đổi rất nhiều, từ tính cách cho đến cách cư xử. Sự xuất hiện của Hari Won và Trấn Thành trong Người ấy là ai ngầm khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp giữa ồn ào đồn đoán hôn nhân đang trục trặc.

Dành cho bạn

Trong tập 5, sau màn lộ diện đầu tiên của Đức Triệu - con rể danh hài Xuân Hinh, cả 3 cực phẩm: Đức Hiếu, Đức Anh, Thoại Khương bước vào vòng thử thách tiếp theo.

Các chàng trai xuất hiện trong tập 5 'Người ấy là ai'. 

Trải qua màn đối đáp và tư vấn, Minh Tú - Hari Won đồng loạt gợi ý Đức Anh hợp với Mỹm Trần, còn Quốc Khánh - Lynk Lee lại cho rằng Thoại Khương hợp nhất. Mỹm Trần quyết định trao hoa cho Thoại Khương vì sự chân thành.

Nữ chính Mỹm Trần lựa chọn trao hoa cho Thoại Khương.

Kết quả gây tiếc nuối khi Thoại Khương đã có người yêu nên Mỹm Trần chưa tìm được một “hoàng tử” phù hợp trong Người ấy là ai.

Tập 6 của Người ấy là ai sẽ lên sóng lúc 20h ngày 23/6/2023 trên kênh HTV2.