Sau khi lên sóng, Cuộc Chiến Không Giới Tuyến nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám tham gia như Việt Anh, NSƯT Hoàng Hải, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng… Đây được đánh giá là một bộ phim chất lượng với quy mô khủng, nội dung hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt.

tracking
Hai cô con gái Hồng Diễm gây sốt màn ảnh nhỏ, diễn hay lại đẹp giống hệt mẹ Ảnh 1

Trong những tập gần đây của Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, khán giả vô cùng ấn tượng với sự xuất hiện của hai diễn viên nhí Hồng Nhung và Phụng Nghi. Trong dự án phim Việt giờ vàng lần này, hai cô bé đảm nhận vai những đứa trẻ cùng sống trong nhà con nuôi của đồn biên phòng Mường Luôn. Dù còn nhỏ tuổi, thế nhưng Hồng Nhung và Phụng Nghi lại gây ấn tượng với lối diễn xuất chân thực, đầy cảm xúc.

tracking
Hai cô con gái Hồng Diễm gây sốt màn ảnh nhỏ, diễn hay lại đẹp giống hệt mẹ Ảnh 2

Ấn tượng mạnh nhất có lẽ chính là phân cảnh Trà (Hồng Nhung) bị Cương – gã trai bản giàu có bắt về làm vợ. May mắn thay cô bé đã được bộ đội biên phòng giải cứu và đưa về nhà chung sinh sống. Diễn cảnh bị bắt quá sinh động, Hồng Nhung đã đẩy cảm xúc của người xem lên đến cao trào. Từng ánh mắt, hành động của cô bé đều được khán giả đánh giá rất cao trong bộ phim lần này.

Hai cô con gái Hồng Diễm gây sốt màn ảnh nhỏ, diễn hay lại đẹp giống hệt mẹ Ảnh 3Hai cô con gái Hồng Diễm gây sốt màn ảnh nhỏ, diễn hay lại đẹp giống hệt mẹ Ảnh 4

Trước đó, Hồng Nhung và Phụng Nghi từng chiếm được cảm tình của khán giả khi vào vai Bống và Mun con gái của Khuê (Hồng Diễm) trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Ở thời điểm đó, cả hai cô bé đều được người xem yêu mến vì sự đáng yêu, hiểu chuyện. Sau 4 năm, Hồng Nhung và Phụng Nghi dần trưởng thành hơn, diễn xuất tốt hơn và đặc biệt là xinh đẹp chẳng kém mẹ Khuê.

Dành cho bạn

Hai cô con gái Hồng Diễm gây sốt màn ảnh nhỏ, diễn hay lại đẹp giống hệt mẹ Ảnh 5

 

Hiện tại, khán giả vẫn mong được thấy diễn xuất tiến bộ từng ngày của Hồng Nhung và Phụng Nghi trong Cuộc Chiến Không Giới TuyếnCuộc Chiến Không Giới Tuyến được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.