Chiều 10/10, nữ ca sĩ LyLy đã tổ chức buổi họp báo gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về E.P đầu tay trong sự nghiệp có tên gọi LoveLy. Được biết, đây là dự án mà nữ ca sĩ đã ấp ủ từ rất lâu, từ lúc bắt tay vào thực hiện đến thời điểm ra mắt là hơn 3 năm.tracking

Giữa nghi vấn rạn nứt, Anh Tú có hành động đặc biệt dành cho LyLy Ảnh 1

Xuất hiện tại buổi giới thiệu, LyLy gây ấn tượng với nhan sắc ngày một thăng hạng cùng thần thái tươi tắn, rạng rỡ. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của LyLy cũng đã có mặt để chúc mừng sản phẩm trở lại lần này của nữ ca sĩ. 

Giữa nghi vấn rạn nứt, Anh Tú có hành động đặc biệt dành cho LyLy Ảnh 2

Nhan sắc bất chấp camera thường của LyLy.

tracking

Đáng chú ý, "bạn trai tin đồn" của LyLy là Anh Tú cũng đến dự và gửi đến nữ ca sĩ món quà là một hộp hoa đầy ngọt ngào. Hành động này cho thấy giọng ca Cuộc sống em ổn không dành nhiều sự quan tâm đến LyLy, đồng thời cũng đã gián tiếp "đập tan" những nghi vấn về câu chuyện rạn nứt tình cảm trước đó. 

Giữa nghi vấn rạn nứt, Anh Tú có hành động đặc biệt dành cho LyLy Ảnh 3

Dù không xuất hiện tại họp báo, nhưng Anh Tú vẫn gửi quà đến chúc mừng LyLy.

Dành cho bạn

Trước đó, trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ tracklist các ca khúc trong E.P LoveLy của LyLy kèm dòng chú thích đầy tình cảm: "Ấp ủ E.P 3 năm trời. Anh mong em sẽ gặt được thành công và giá trị từ dự án âm nhạc trên. Sản phẩm sẽ tới gần được với khán giả đại chúng nghen".

Giữa nghi vấn rạn nứt, Anh Tú có hành động đặc biệt dành cho LyLy Ảnh 4

Về tiêu đề của E.P - LoveLy - đây là một từ tiếng Anh thông dụng có nghĩa là “dễ thương”, “đáng yêu”, nếu chơi chữ một chút nếu tách riêng “Love” và “Ly” sẽ có nghĩa là “yêu thương Ly”. Qua E.P này, LyLy mong muốn mang đến cho khán giả nguồn năng lượng nhẹ nhàng, tích cực và cả sự đáng yêu. Bên cạnh đó, E.P đầu tay của LyLy cũng hy vọng mang đến sự đồng điệu trong cảm xúc của khán giả và có thể chữa lành những tâm hồn đang bị tổn thương, hoặc có khi đơn giản chỉ là một “người bạn” giúp người nghe có thêm năng lượng để học tập và làm việc.

Hậu dừng chân ở show Trung Quốc, LyLy: Không muốn kể lể để khán giả thương mình! Ảnh 2