Trên trang cá nhân, mới đây Hòa Minzy đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi đăng tải đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn tại một phòng trà nổi tiếng. Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Hòa Minzy luôn khiến khán giả trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp cùng những bộ cánh lộng lẫy, tựa một nàng công chúa. 

Trong clip, nữ ca sĩ đã trổ tài cover ca khúc Cắt đôi nỗi sầu - bản hit mới hiện đang khuấy đảo làng nhạc Vpop của Tăng Duy Tân. Tuy nhiên, khác với bản gốc, Hòa Minzy đã khoác lên ca khúc này một lớp áo hoàn toàn mới toanh khi thể hiện Cắt đôi nỗi sầu theo phiên bản nhạc.... cách mạng. 

Band nhạc cũng rất biết cách làm khó Hòa Minzy khi liên tục đánh nhạc với tốc độ "nhanh dần đều" khiến nữ ca sĩ phải hì hục hát cho kịp với nhịp nhạc. Dù "chuyển thể" ca khúc này sang phiên bản nhạc cách mạng, nhưng Hòa Minzy vẫn có cách hát rất phù hợp khiến khán giả thích thú, không ngừng bật cười trước phần thể hiện của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp

Độc lạ Hòa Minzy: Cover bài mới Tăng Duy Tân theo phong cách nhạc... cách mạng Ảnh 1

Mặc dù nhận một "đề bài" khó, nhưng Hòa Minzy vẫn cho thấy sự biến hóa vô cùng linh hoạt trong giọng hát của mình, với màn cover Cắt đôi nỗi sầu phiên bản nhạc cách mạng mà Hòa Minzy thể hiện, người hâm mộ rất thắc mắc liệu rằng "chính chủ" của bài hát này là Tăng Duy Tân sau khi nghe được thì sẽ có cảm xúc ra sao!

Dành cho bạn

Độc lạ Hòa Minzy: Cover bài mới Tăng Duy Tân theo phong cách nhạc... cách mạng Ảnh 2

Trước khi đêm nhạc này được diễn ra, cách đó ít ngày, nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải lên trang cá nhân thông báo gặp vấn đề sức khỏe. Cụ thể, Hòa Minzy cho biết cổ họng gặp vấn đề và phải nhập viện nhanh chóng để điều trị. Dù vậy, nhưng có thể thấy trong đêm nhạc được diễn ra, Hòa Minzy vẫn hoàn thành rất trọn vẹn những tiết mục biểu diễn của mình, giữ được năng lượng và thần sắc rạng rỡ xuyên suốt đêm diễn. 

Hòa Minzy thông báo gặp vấn đề sức khỏe, phải nhập viện cấp tốc điều trị Ảnh 1

Thời gian qua, Hòa Minzy là cái tên vô cùng chăm chỉ của Vpop khi không chỉ liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ còn chạy show ca hát ở nhiều sân khấu ca nhạc, sự kiện lớn. Gần đây nhất, trong liveshow 3 của chương trình Vietnam Idol 2023, Hòa Minzy đã xuất hiện với vai trò là ca sĩ khách mời, mang đến bản hit Thị Mầu để khuấy động đêm thi với chủ đề Nét dân gian