Trở về nước từ cuộc thi Miss Grand International 2022 với thành tích Top 20 chung cuộc, Đoàn Thiên Ân nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của fan sắc đẹp bởi năng lượng lúc nào cũng tràn đầy.

Cô gái sinh năm 2000 luôn cho rằng những điều mình làm vì đam mê, vì sức trẻ chắc chắn sẽ được mọi người ghi nhận. Sở hữu gương mặt hiện đại với những đường nét hài hòa, Thiên Ân luôn biến hoa linh hoạt trong từng concept khác nhau, lúc lạnh lùng lúc ngọt ngào cũng có khi rất cá tính. 

Đoàn Thiên Ân mong manh như một nhánh lan rừng: Người đẹp vì lụa hay lụa sang vì người? Ảnh 1

Mới đây, trong loạt ảnh chào xuân của mình, mỹ nhân đến từ Long An diện trên người bộ váy của NTK Hà Thanh Việt khoe nhan sắc trong veo tựa sương mai. Không qua cầu kì hay rườm rà về việc đính kết cầu kì, những thiết kế đơn sắc lại mang đến cho Thiên Ân sự hiện đại đi đôi với thời thượng. 

Đoàn Thiên Ân mong manh như một nhánh lan rừng: Người đẹp vì lụa hay lụa sang vì người? Ảnh 2Đoàn Thiên Ân mong manh như một nhánh lan rừng: Người đẹp vì lụa hay lụa sang vì người? Ảnh 3

Lối make-up sương mai, tóc xoăn nhẹ nhàng, làn da trắng ngần chính là những "gia tài" để Thiên Ân trói chặt trái tim fan. Nhiều ý kiến cho rằng nhìn Thiên Ân cứ như một nàng công chúa, khán giả càng ngắm càng yêu - càng muốn che chở và bảo vệ. 

Dành cho bạn

Đoàn Thiên Ân mong manh như một nhánh lan rừng: Người đẹp vì lụa hay lụa sang vì người? Ảnh 4

Để khiến cái tên mình không bị đóng khung bởi hình ảnh của một nàng hậu nhạt nhòa, Đoàn Thiên Ân ngoài việc tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội cô còn thử thách mình ở gameshow truyền hình thực tế "Sao nhập ngũ". Ở vai trò mới này, khán giả nhìn thấy một Miss Grand Vietnam 2022 vô cùng máu chiến đúng với độ tuổi của mình.