Mới đây, K Crush - Một trong những fanpage Kpop lớn nhất Việt Nam đã bất ngờ chia sẻ lại sân khấu trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại đại nhạc hội Asia Song Festival 2009. Năm đó, Hà Hồ là đại diện của Việt Nam mang đến sân khấu này hai ca khúc là My Apology (Xin hãy thứ tha) và Girl's Night.

Đoạn clip chục năm trước của Hồ Ngọc Hà bỗng nổi rần rần trở lại: Chuyện gì đây? Ảnh 2

Xuất hiện trên sân khấu với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng hoàn hảo cũng thần thái trình diễn chuyên nghiệp, Hồ Ngọc Hà từng khiến truyền thông Châu Á liên tục bàn tán về mình sau sự kiện.

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả Việt Nam cũng dành lời khen ngợi cho Hồ Ngọc Hà. Bởi sau hơn chục năm xem lại sân khấu này, những gì mà nữ ca sĩ mang đến vẫn không hề lỗi thời, trái lại vẫn rất cuốn hút.

Đoạn clip chục năm trước của Hồ Ngọc Hà bỗng nổi rần rần trở lại: Chuyện gì đây? Ảnh 3

Xin hãy thứ tha là ca khúc mang dấu ấn đặc biệt trong hành trình âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Bản RnB từng gây sốt thời điểm ra mắt, được Hồ Ngọc Hà trình diễn trên hàng loạt sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây cũng là ca khúc giúp Hồ Ngọc Hà được truyền thông quốc tế quan tâm sau khi có màn trình diễn ấn tượng tại Asian Song Festival 2009 được tổ chức tại Hàn Quốc.

Dành cho bạn

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi Ảnh 4

Mặc dù đã có tuổi đời khá lâu, nhưng Xin hãy thứ tha vẫn là bản hit được nhiều khán giả yêu mến đến thời điểm hiện tại. Trong các mùa Love Songs của mình, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn dành kịch bản để đưa ca khúc này vào chuỗi tiết mục trong đêm diễn. Bên cạnh phiên bản gốc đầy sôi động thì trong các đêm diễn Love Songs,m Hà Hồ luôn khéo léo làm mới Xin hãy thứ tha với nhiều phiên bản như ballad hay rock.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi Ảnh 5