Do Thi Ha anh 2
Do Thi Ha anh 1

Để đánh dấu việc sắp khép lại hành trình 4 năm tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng bạn bè đã chụp bộ ảnh kỷ yếu nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân. Hoa hậu đã hoàn thành việc bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp.

Do Thi Ha anh 4
Do Thi Ha anh 3

Trong bộ ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2020 chọn áo dài trắng nền nã. Cô chọn cách trang điểm, làm tóc nhẹ nhàng để tôn lên vẻ trong trẻo. Với vóc dáng cân đối cùng chiều cao ấn tượng 1,75 m, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen ngợi khi mặc áo dài.

Do Thi Ha anh 5

Đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khi 19 tuổi, Đỗ Thị Hà đã kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ vào cuối năm 2022. Chỉ vài tháng nữa, cô sẽ tốt nghiệp bằng cử nhân tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Đỗ Thị Hà hiện là sinh viên năm cuối ngành Luật Kinh doanh.

Do Thi Ha anh 6

Trước đó, có thông tin cho rằng Đỗ Thị Hà ít hoạt động trong nhiệm kỳ, người đẹp chia sẻ lịch trình học tập của cô tại Đại học Kinh tế Quốc dân dày đặc, nên cô cần tập trung cho việc học.

Do Thi Ha anh 8
Do Thi Ha anh 7

Chia sẻ với Tiền Phong, người đẹp nói: “Khi đi thi Hoa hậu Việt Nam, tôi phải hoãn vài môn, đến đợt training để đi thi Miss World lần thứ 1, tôi tiếp tục phải hoãn thi một kỳ nên bây giờ đang phải học và thi vài môn của kỳ trước. Số lượng môn học nhiều khủng khiếp, gần như gấp 3 các bạn khác nên đôi khi tôi cảm thấy bất lực trong việc cân bằng giữa việc học và công việc. Hết nhiệm kỳ tôi vẫn có thể chạy show, nhưng nếu bây giờ không học thì sẽ bị trễ so với các bạn và bị khản giá chê trách vì hoa hậu mà lại ra trường muộn hoặc bị rớt môn”.

Dành cho bạn

Do Thi Ha anh 9

Chuyên tâm vào việc học tập nhưng Đỗ Thị Hà vẫn không quên hoàn thành trọng trách với cương vị hoa hậu. Cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và cộng đồng. Ngoài ra, Đỗ Thị Hà còn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2021 và mang về thành tích top 13.

Do Thi Ha anh 10

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Trước đó, người đẹp cũng nhiều lần ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc khác.

Do Thi Ha anh 12
Do Thi Ha anh 11

Gần đây, Đỗ Thị Hà được chuyên trang sắc đẹp Missosology đề cử vào top 67 của cuộc bình chọn Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2022. Chia sẻ về dự định sau khi tốt nghiệp đại học, Đỗ Thị Hà cho biết cô vẫn hứng thú với các hoạt động showbiz nhưng tập trung để phát triển công việc kinh doanh của riêng mình.