Kể từ sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, Đỗ Mỹ Linh dần quay trở lại với mạng xã hội lẫn các hoạt động giải trí. Mới đây, nhân dịp tròn 1 năm ngày cưới, nàng Hậu đã cho ông xã lên sóng.

Theo đó, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh cô và ông xã Đỗ Vinh Quang ăn tối tại một nhà hàng sang trọng, có nến, hoa và tầm nhìn từ trên cao. Nàng Hậu chia sẻ hình ảnh bữa ăn, kèm theo một khoảnh khắc khoác vai ông xã trông vô cùng tình tứ. 

Đỗ Mỹ Linh cho chồng lên sóng nhân dịp 1 năm ngày cưới Ảnh 1

Những khoảnh khắc "tình bể bình" được Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Đỗ Vinh Quang cũng đăng tải hình ảnh tương tự. Có lẽ nhân dịp đặc biệt, cặp đôi đã quyết định "trốn con" để có những khoảnh khắc bên nhau đáng nhớ. 

tracking
Đỗ Mỹ Linh cho chồng lên sóng nhân dịp 1 năm ngày cưới Ảnh 2

Bài đăng của ông xã Đỗ Mỹ Linh

Khoảnh khắc của nàng Hậu đã khiến dân tình ghen tị. Đây cũng là lần hiếm hoi, Đỗ Mỹ Linh cho ông xã lên sóng.

Kể từ sau khi về chung một nhà hồi tháng 10/2022, cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai út nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Dành cho bạn

Đỗ Mỹ Linh cho chồng lên sóng nhân dịp 1 năm ngày cưới Ảnh 3

Cả hai về chung một nhà hồi tháng 10/2022.

Sau khi về chung một nhà không lâu, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đón tin vui. Tuy nhiên, kể từ khi mang thai đến lúc lâm bồn, nàng Hậu đều giữ kín mọi thông tin, dù lộ loạt "hint" mang bầu rõ mười mươi. Đây là động thái được cho là để tránh cuộc sống đời tư của nàng Hậu và ông xã bị ảnh hưởng. 

Đỗ Mỹ Linh cho chồng lên sóng nhân dịp 1 năm ngày cưới Ảnh 4

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh sau thời gian ở cữ hậu sinh con.

Hiện tại, sức khoẻ của Đỗ Mỹ Linh và nhóc tỳ đã ổn định. Trong thời gian ở cữ. Chia sẻ mới đây nhất, nàng Hậu còn cho biết ông xã đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ vợ trong quá trình mang bầu và hậu sinh con.