Ngày 3/4, Đỗ Hiếu chính thức giới thiệu MV Không Phải Lưu Manh. Đây là dự án thứ 2 mà Đỗ Hiếu cùng ekip thực hiện dưới vị trí là một singer-songwriter (ca sĩ hát những sáng tác của mình), trước đó là MV Nên Hi Vọng Không kết hợp cùng OSAD.

Đỗ Hiếu tự tin vào thực lực của mình

"Tôi tự tin về sản phẩm âm nhạc lần này. Mặc dù đây là thể loại nhạc trước đây tôi chưa từng thể hiện nhưng với mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm chất lượng, tôi đã nỗ lực hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất. Còn chuyện tôi dùng tên tuổi của một ai đó để ‘cọ nhiệt’ là điều không có, tôi tôn trọng quyền lợi cá nhân của mỗi người"

“Tôi không muốn lặp lại hay cứ mãi tự hào mà ỉ lại vào thành công của những bản hit 5-10 năm trước. Tôi đang đi trên con đường mới và mọi cái mới đều cần thời gian để thích nghi. Tôi không đặt kỳ vọng rằng nhạc của mình phải trở thành hit nên đã quyết định thay đổi. Dù khán giả có thể chấp nhận nếu tôi theo lối mòn cũ nhưng bản thân tôi không muốn hạn chế sự sáng tạo của mình".

Khi được hỏi lý do vì sao lại lựa chọn kết hợp cùng với các nghệ sĩ GenZ thay vì những nghệ sĩ lớn như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi như trước đây, Đỗ Hiếu cho biết: “Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi là những tên tuổi lớn, tôi rất mong muốn và vinh dự nếu được cộng tác cùng anh chị. Nhưng là một ‘lính mới' trong lĩnh vực ca hát, tôi biết vị trí của mình ở đâu".

Dành cho bạn

Đỗ Hiếu: 'Tôi muốn ca hát bằng thực lực, không có chuyện dùng tên tuổi ai đó để cọ nhiệt'

Hình ảnh mới lạ của Đỗ Hiếu

Trong MV, Đỗ Hiếu xuất hiện với hình tượng trẻ trung, khác biệt so với những hình ảnh chín chắn, trưởng thành trước đây. Khi ra mắt MV tiền nhiệm, Đỗ Hiếu gặp nhiều lời trái chiều về gương mặt ccủa mình, tuy nhiên, anh không lấy đó làm điều tiêu cực gây ảnh hưởng tới tinh thần. Chủ nhân bản hit “Bad Boy” chia sẻ: “Nhận thức được bản thân là người nghệ sĩ nên việc bị nhận xét về ngoại hình là điều khó tránh khỏi, thay vì buồn bực Hiếu chọn cách đón nhận nó bằng cách tích cực, hoan hỉ thôi!”. 

Với sự đầu tư lớn cả về thời gian, công sức và tài chính, Đỗ Hiếu đã cho thấy sự tận tâm, mong muốn được phát triển hướng đi mới trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Đặc biệt, với vai trò mới, anh có thể thực hiện giấc mơ của mình là sáng tác nhạc và tự mình thể hiện những ca khúc do mình viết trên sân khấu. Điều này không chỉ giúp anh hoàn thiện hơn trong lĩnh vực sáng tác mà còn giúp anh trở thành một nghệ sĩ đa năng trong thời gian tới.

Đỗ Hiếu: 'Tôi muốn ca hát bằng thực lực, không có chuyện dùng tên tuổi ai đó để cọ nhiệt'