Trong khuôn khổ Đại hội chiêu thương Cbiz sáng 24/6, đoàn làm phim Bạch Nhật Đề Đăng đã xác nhận đội hình chính thức. 

Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Phi Vũ được gọi tên vào vai nam nữ chính. Vấn đề phiên vị của cả hai đang được khán giả bàn tán sôi nổi.

Bạch Nhật Đề Đăng là phim cổ trang cấp S+, được đầu tư quy mô lớn của nền tảng Tencent. Sau khi chiêu thương, phim còn được biết đến với tên gọi Mộ Tư Từ, nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạch Nhật Đề Đăng của tác giả Lý Thanh Nhiên.

Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận 'hẹn hò', đàng trai kém 8 tuổi có gia thế cực 'khủng'

Trước đó, trên mạng xã hội râm ran thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba được đo ni đóng giày cho vai nữ chính. Đến nay, đoàn làm phim đã chính thức xác nhận, “mỹ nhân Tân Cương” sẽ tham gia dự án, nên duyên với cô là “thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ. 

Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Tần Trăn - người đứng sau thành công của Trường Tương Tư, đây cũng là lý do khiến dự án nhận được sự quan tâm lớn. Hiện, dự án này chưa ấn định thời gian lên sóng cụ thể.

Dành cho bạn

Theo mô tả từ đoàn làm phim, nội dung câu chuyện sẽ xoay quanh mối tình giữa nữ quỷ vương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và thiếu niên tướng quân (Trần Phi Vũ). Thông qua thông báo của đoàn phim, vấn đề phiên vị giữa 2 diễn viên vẫn chưa rõ ràng. 

Có vẻ như, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trần Phi Vũ sẽ bình phiên, bởi cả hai đều có địa vị và danh tiếng không phải dạng vừa. Trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ hàng đầu lứa tiểu Hoa 90, thì Trần Phi Vũ lại có gia thế “khủng” - có bố là đạo diễn Trần Khải Ca, mẹ là minh tinh Trần Hồng.

Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận 'hẹn hò', đàng trai kém 8 tuổi có gia thế cực 'khủng'
Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận 'hẹn hò', đàng trai kém 8 tuổi có gia thế cực 'khủng'

Màn kết hợp của cặp đôi nhận 2 luồng ý kiến trái ngược từ công chúng. Bên cạnh sự ủng hộ tích cực, nhiều người cũng bày tỏ lo lắng, bởi diễn xuất của Trần Phi Vũ và Địch Lệ Nhiệt Ba thường lên xuống thất thường. Chưa kể, lùm xùm đời tư của Trần Phi Vũ dễ ảnh hưởng đến dự án chung.