Màn ảnh nhỏ 2023 đánh dấu sự trở lại của nhiều nam thần đình đám xứ Trung, trong đó có Tiêu Chiến, Thành Nghị, La Vân Hi, Trương Lăng Hách,... Không hẹn mà gặp, những nam diễn viên kể trên đều đạt thành tích “ổn áp” khi tái xuất, để lại dấu ấn trong lòng khán giả. 

Mới đây, Thành Nghị nhận tin vui lớn trong sự nghiệp, khi Liên Hoa Lâu xác lập kỷ lục mới. Đặc biệt, Tiêu Chiến và dàn nam thần xứ Trung bất ngờ bị “réo” tên vào loạt bài đăng liên quan đến Thành Nghị.

Đây là lý do Thành Nghị được đánh giá cao hơn Tiêu Chiến và La Vân Hi Ảnh 1
tracking
Đây là lý do Thành Nghị được đánh giá cao hơn Tiêu Chiến và La Vân Hi Ảnh 2

Cụ thể, sau 1 thời gian ngắn, đến 9/10, điểm douban phim truyền hình Liên Hoa Lâu do Thành Nghị đóng chính đã tăng từ 8.0 lên 8.3. Chưa hết, số lượt đánh giá của phim đã tăng lên gấp đôi so với thời điểm mở douban, với hơn 500.000 lượt. Đây được xem là thành tích xứng đáng cho chất lượng về nội dung, hậu kỳ và diễn xuất của phim. 

Đây là lý do Thành Nghị được đánh giá cao hơn Tiêu Chiến và La Vân Hi Ảnh 3

Thành công của dự án giúp Thành Nghị “thu hoạch” thêm tựa phim bạo tiếp theo trong sự nghiệp. Trước đó, nam diễn viên từng làm mưa làm gió với Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Trầm Vụn Hương Phai và gần đây nhất là Liên Hoa Lâu. Bên cạnh Thành Nghị, những cái tên đình đám khác cũng “lên hương” thấy rõ nhờ Liên Hoa Lâu, trong đó có Tăng Tuấn Hy, Trần Đô Linh,...

Đây là lý do Thành Nghị được đánh giá cao hơn Tiêu Chiến và La Vân Hi Ảnh 4

Thực tích mà Thành Nghị đạt được khiến dàn nam thần cùng lứa phải dè chừng.

Dành cho bạn

Thành tích mới của Thành Nghị nhận sự quan tâm, bàn tán sôi nổi của công chúng. Trong đó, khán giả công nhận, nam diễn viên sinh năm 1990 đã chín muồi về diễn xuất. Đặc biệt, có người còn đặt thành tích của Thành Nghị lên bàn cân so sánh với các diễn viên cùng lứa. 

Đây là lý do Thành Nghị được đánh giá cao hơn Tiêu Chiến và La Vân Hi Ảnh 5Đây là lý do Thành Nghị được đánh giá cao hơn Tiêu Chiến và La Vân Hi Ảnh 6

Douban của Ngọc Cốt Dao và Trường Nguyệt Tẫn Minh kém xa Liên Hoa Lâu của Thành Nghị.

Trong đó, nam diễn viên được các mọt phim đánh giá cao hơn Tiêu Chiến - La Vân Hi về khả năng gánh phim. Được biết, cùng tái xuất với phim cổ trang nhưng Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến chỉ đạt điểm douban 7.5, con số này là 5.6 đối với Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi đóng.