Mới đây, người qua đường đã chụp lại loạt khoảnh khắc tình tứ của một cặp sao hạng A Hàn Quốc, khi cả hai đang đi tham quan tại Dubai. Dù ảnh chất lượng khá thấp nhưng danh tính 2 diễn viên đình đám nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra, đó là Park Hyung Sik và Park Shin Hye. Được biết, sau khi hẹn hò với nhau trong phim Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump), cả hai lần nữa tái hợp trong một chiến dịch quảng bá du lịch ở nước ngoài.

Danh tính 2 diễn viên đình đám bị tóm sống khi đang 'hẹn hò' ở nước ngoài
Danh tính 2 diễn viên đình đám bị tóm sống khi đang 'hẹn hò' ở nước ngoài
Danh tính 2 diễn viên đình đám bị tóm sống khi đang 'hẹn hò' ở nước ngoài

Cụ thể, trong những hình ảnh vừa được chia sẻ, Park Hyung Sik diện bộ vest sáng màu, phối với giày da màu nâu thanh lịch. Trong khi đó, Park Shin Hye thì duyên dáng trong bộ váy dáng dài màu vàng nhạt. Cặp đôi đứng sát nhau, có những tương tác đầy tình tứ với đối phương. Ngoài check in tại khu phố sầm uất ở Dubai, “Park - Park couple” còn tham gia ngắm cảnh ban đêm cùng ê-kíp.

Được biết, sau thành công của phim truyền hình Doctor Slump, 2 diễn viên đình đám đang tham gia ghi hình cho 1 chiến dịch du lịch, theo lời mời của Tổng cục du lịch Dubai. Lần này, cả hai dành nhiều ngày để thăm thú, thưởng thức ẩm thực, khám phá nét đẹp văn hóa tại nước này. Hiện, chương trình chưa phát sóng nhưng những hình ảnh hậu trường của ê-kíp đã được người qua đường ghi lại, rồi chia sẻ lên các diễn đàn mạng.

Dành cho bạn

Ảnh vừa được “leak” có chất lượng khá thấp, nhưng không hề làm lu mờ nhan sắc xinh đẹp, khí chất ngời ngời của Park Shin Hye và đồng nghiệp. Đặc biệt, 2 diễn viên đình đám chỉ cần đứng cạnh nhau đã tạo nên phản ứng hóa học bùng nổ, làm gợi nhớ đến màn kết đôi huyền thoại trong Doctor Slump lên sóng cách đây không lâu. Khán giả kỳ vọng Park Shin Hye và Park Hyung Sik sớm ngày tái hợp trong dự án phim mới.