Thời gian qua, Trấn Thành trở thành cái tên bị réo gọi liên tục khắp các diễn đàn. Từ phát ngôn gây tranh cãi đến bất ngờ bị kéo vào drama quỵt nợ gần 190 triệu. Không những vậy, netizen còn đào lại những ồn ào liên quan đến nam MC trước đó, gây chú ý nhất là nghi vấn “hợp đồng hôn nhân” giữa Trấn Thành và Hari Won. Dù nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng tin đồn này lâu lâu vẫn bị khui lại.

Giữa lúc lùm xùm réo tên, Hari Won đã đăng tải bức ảnh ôm ấp Trấn Thành. Khoảnh khắc ngọt ngào của hai vợ chồng khiến dân tình rôm rả. Tuy nhiên chưa được bao lâu, thì netizen lại soi một chi tiết từ Hari Won làm dấy lại nghi vấn hôn nhân rạn nứt. Theo đó, trong đoạn clip trên trang cá nhân, Hari Won nhún nhảy theo vũ đạo của một bài hát gây sốt. Cũng lúc này, dân tình phát hiện ngón tay áp út của bà xã Trấn Thành không có nhẫn. Thay vào đó, cô đeo một chiếc nhẫn thời trang ở ngón tay khác.

Đăng ảnh ôm ấp Trấn Thành chưa lâu, Hari Won lại bị soi chi tiết làm dấy lên nghi vấn hôn nhân rạn nứt - Hình 1

Netizen phát hiện Hari Won không đeo nhẫn cưới giữa lúc tin đồn hôn nhân trục trặc phủ sóng khắp mạng xã hội

Chi tiết không đeo nhẫn cưới của Hari Won khiến cư dân mạng lần nữa đặt nghi vấn về cuộc sống hôn nhân của nữ ca sĩ với Trấn Thành. Tuy nhiên, một bộ phận netizen lại cho rằng việc không đeo nhẫn cưới trong cuộc sống hằng ngày là chuyện bình thường, không nói lên điều gì. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên bà xã Trấn Thành xuất hiện mà không có nhẫn cưới trên ngón tay.

Đăng ảnh ôm ấp Trấn Thành chưa lâu, Hari Won lại bị soi chi tiết làm dấy lên nghi vấn hôn nhân rạn nứt - Hình 2

Lần Trấn Thành và Hari Won lộ diện tình tứ và trên ngón tay cũng không có nhẫn cưới

Trấn Thành và Hari Won hẹn hò sau khi đóng chung phim Bệnh viện ma. Cuối năm 2016, cả hai tổ chức đám cưới đẹp như mơ, chính thức về chung. Suốt 7 năm bên nhau, cả hai luôn đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Cặp vợ chồng hot nhất nhì Vbiz thường xuyên dành thời gian du lịch, hẹn hò để hâm nóng tình cảm.

Dành cho bạn

Tuy nhiên, không ít lần hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won vướng nghi vấn trục trặc. Trước thắc mắc của nhiều người, cả hai cũng nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Trấn Thành chia sẻ: “Mới quen thì nói tôi là người thứ ba, quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ. Cả tháng nay đi quay phim mới, đầu tắt mặt tối không chụp hình chung với vợ để đăng lên thì nói hết hợp đồng hôn nhân. Sáng tạo ghê, cái gì cũng nói được, hay thiệt chứ.

Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ giùm em: ‘Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5, 6 năm dài dữ vậy’. Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha, thấy không nói cái làm tới, đồn hoài, thiệt tình”.

Đăng ảnh ôm ấp Trấn Thành chưa lâu, Hari Won lại bị soi chi tiết làm dấy lên nghi vấn hôn nhân rạn nứt - Hình 3

Trấ Thành và Hari Won đã có 7 năm bên nhau

Đăng ảnh ôm ấp Trấn Thành chưa lâu, Hari Won lại bị soi chi tiết làm dấy lên nghi vấn hôn nhân rạn nứt - Hình 4

Dù gặp nhiều sóng gió nhưng cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau