Miss World Vietnam anh 1
Miss World Vietnam anh 1

Tối 11/6, vòng chung khảo toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Sau tiết mục đồng diễn và trang phục áo dài, ban giám khảo chọn ra top 45 trình diễn áo tắm. Đây là phần thi được chờ đợi nhất.

Miss World Vietnam anh 3
Miss World Vietnam anh 2

Trên nền nhạc sôi động, các cô gái catwalk với trang phục swimsuit hoặc áo tắm hai mảnh màu hồng. Nguyễn Ngân Hà (trái) thể hiện ổn, song không quá ấn tượng. Cô thuộc nhóm thí sinh gây chú ý vì là Hoa khôi bóng chuyền TP Đà Nẵng. Bên phải là Nguyễn Ngô Nhật Hạ, lợi thế gương mặt sáng.

Miss World Vietnam anh 5
Miss World Vietnam anh 4

Bùi Khánh Linh, SBD 211, có chiều cao tốt (1,77 m) và nụ cười tươi. Cô hiểu góc quay và tạo dáng đa dạng nhờ kinh nghiệm dự thi năm ngoái. Nguyễn Thị Phượng khoe được đôi chân dài thẳng tắp khi diện áo tắm. Cô được đánh giá là thí sinh tiềm năng, dễ tiến sâu.

Miss World Vietnam anh 6

Nếu xét về sự tròn trịa trong cách trình diễn, Đào Thị Hiền hoàn thành tốt. Bởi, cô cũng là thí sinh giàu kinh nghiệm. Năm ngoái, cô thử sức ở Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và lọt vào top 5.

Miss World Vietnam anh 8
Miss World Vietnam anh 7

Gương mặt ngọt ngào và khả ái giúp Đỗ Trần Ngọc Thảo, SBD 311, nổi bật trên sân khấu. Ngọc Thảo là thí sinh cũ của Hoa hậu Việt Nam 2022 với thành tích top 20 chung cuộc. Trần Phương Nhi (phải) cũng thuộc thí sinh cũ quay trở lại tìm cơ hội chinh phục vương miện.

Miss World Vietnam anh 10
Miss World Vietnam anh 9

Lê Thị Kim Hậu (trái) và Nguyễn Thiên Thanh. Trong các sân chơi sắc đẹp, áo tắm là vòng thi quan trọng, được mong đợi vì sẽ lộ diện ứng viên có hình thể đẹp, cách xử lý sân khấu tốt. Tuy nhiên, một số cô gái gây thất vọng vì sắc vóc kém thon.

Dành cho bạn

Miss World Vietnam anh 12
Miss World Vietnam anh 11

Theo thông tin của ban tổ chức, nhiều cô gái ở độ tuổi 10X, đang là sinh viên. Những gương mặt mới là yếu tố giúp cuộc thi thu hút, nhưng đồng thời họ cũng tồn tại một số hạn chế nhất định về kỹ năng.

Miss World Vietnam anh 14
Miss World Vietnam anh 13

Hình ảnh một số thí sinh khác khoe dáng với áo tắm.

Miss World Vietnam anh 15

Sau phần thi bikini, ban giám khảo chọn ra top 40 vào chung kết. 5 thí sinh bị loại là những cô gái còn hạn chế kỹ năng, hình thể hoặc điểm hành trình không đủ để bước tiếp.

Miss World Vietnam anh 16

Kết thúc vòng chung khảo, các gương mặt sáng giá đã lộ diện. 40 thí sinh còn khoảng một tháng để tập luyện, chuẩn bị cho chung kết được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn vào tháng 7. Người chiến thắng sẽ nhận vương miện từ Hoa hậu Mai Phương.