Sau 4 năm kết hôn, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tháng 8/2020, cặp đôi đón ái nữ Suchin chào đời, đến tháng 5/2023 vừa qua, Đàm Thu Trang vừa hạ sinh con thứ 2 là quý tử Sutin cho ông xã doanh nhân. 

Cường Đô La lần đầu cho quý tử Sutin 'lên sóng', lộ chi tiết đặc biệt Ảnh 1

Cường Đô La và ái nữ Suchin túc trực khi Đàm Thu Trang "vượt cạn" để đón quý tử Sutin. 

Giống như nhiều bố mẹ Vbiz khác, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều khéo léo che chắn diện mạo của nhóc tỳ để đảm bảo quyền riêng tư. Cho đến tối ngày 12/9, trên Facebook Cường Đô La khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi tung ảnh cận khuôn mặt quý tử Sutin. Đây cũng là lần đầu tiên sau 3 tháng chào đời, nhóc tỳ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang được bố mẹ cho "lên sóng". 

Có thể thấy, cậu út nhà nam doanh nhân sở hữu đôi mặt to tròn cùng hai má phúng phính cực đáng yêu. Không những thế, Đàm Thu Trang hài hước tiết lộ, nhìn quý tử Sutin cứ ngỡ như đang xem thấy Suchin lúc bé vì khuôn mặt của quý tử trông rất giống "chị ba" ngày bé.

Cường Đô La lần đầu cho quý tử Sutin 'lên sóng', lộ chi tiết đặc biệt Ảnh 2

Cận cảnh diện mạo đáng yêu, điển trai của quý tử Sutin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Cường Đô La lần đầu cho quý tử Sutin 'lên sóng', lộ chi tiết đặc biệt Ảnh 3

Trước đó, Đàm Thu Trang cũng đã hé lộ "sương sương" góc nghiêng của quý tử Sutin.

Phía dưới bài viết, dân tình nhanh chóng thi nhau "thả tim" về độ điển trai, bụ bẫm của con trai Cường Đô La. Sau 2 lần sinh nở, Đàm Thu Trang tiếp tục nhập "hội đẻ thuê" Vbiz khi hai nhóc tỳ đều là "bản sao" hoàn hảo của bố, sướng nhất Cường Đô La rồi đây! 

Dành cho bạn

Cường Đô La lần đầu cho quý tử Sutin 'lên sóng', lộ chi tiết đặc biệt Ảnh 4

Cường Đô La thường xuyên chia sẻ hình ảnh là "bố bỉm đa zi năng" khi phụ vợ chăm sóc các con. 

Cường Đô La lần đầu cho quý tử Sutin 'lên sóng', lộ chi tiết đặc biệt Ảnh 5

Dù còn nhỏ tuổi, thế nhưng "anh cả" Subeo và "chị ba" Suchin đã rất yêu thương, quan tâm đến "em út" Sutin. 

Đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang diễn ra vào năm 2019. Sau 4 năm kết hôn, cựu người mẫu đã hạ sinh "đủ nếp, đủ tẻ" cho ông xã doanh nhân với sự chào đời của hai nhóc tỳ Suchin và Sutin. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường bình yên cùng các con. Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang cũng rất thân thiết và yêu thương Subeo (con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà).

Cường Đô La lần đầu cho quý tử Sutin 'lên sóng', lộ chi tiết đặc biệt Ảnh 6Cường Đô La lần đầu cho quý tử Sutin 'lên sóng', lộ chi tiết đặc biệt Ảnh 7

Hôn nhân hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang bên cạnh ba nhóc tỳ.