Có bố là doanh nhân nổi tiếng, mẹ là cựu người mẫu đình đám, thế nên bé Suchin - con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Mới đây nhất, ái nữ cũng vừa lên chức chị ba khi Đàm Thu Trang vừa hạ sinh quý tử Sutin vào ngày 30/5 vừa qua. 

Tối ngày 12/6, Cường Đô La vừa chia sẻ đoạn video cùng nhóc tỳ Sutin với tiêu đề: "Ba đi làm về là dính như keo. Tập cũng không tha luôn" . 

Cường Đô La bị nhắc nhở vì hành động gây nguy hiểm với ái nữ Suchin Ảnh 1

Trong video được đăng tải, Cường Đô La đang chạy trên máy chạy bộ. Chuyện gì chẳng có gì đáng nói, nếu như nam doanh nhân không cõng ái nữ Suchin trên vai, có thể thấy, bé Suchin rất vui vẻ và thích thú. Thế nhưng, việc làm này có thể gây nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Có lẽ, sau hành động này, nam doanh nhân cần chú ý và cẩn thận hơn khi vui chơi cùng nhóc tỳ. Nhiều người đã để lại lời nhắc nhở Cường Đô La như: 

- Cẩn thận nha anh Cường 

- Nguy hiểm, cẩn thận đó ba Cường 

- Chạy vậy sốc em (Suchin - PV) quá anh ơi. Em còn nhỏ quá mà 

Dành cho bạn

Cường Đô La bị nhắc nhở vì hành động gây nguy hiểm với ái nữ Suchin Ảnh 2

Người hâm mộ đã để lại bình luận nhắc nhở Cường Đô La 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Sau khi về chung một nhà, chân dài xứ Lạng dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ và phụ giúp công việc kinh doanh cùng chồng. Một năm sau ngày cưới, cặp đôi đón ái nữ đầu lòng tên Suchin chào đời. Từ khi chào đời, con gái Cường Đô La "đốn tim" dân tình bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. 

Cường Đô La bị nhắc nhở vì hành động gây nguy hiểm với ái nữ Suchin Ảnh 3Cường Đô La bị nhắc nhở vì hành động gây nguy hiểm với ái nữ Suchin Ảnh 4Cường Đô La bị nhắc nhở vì hành động gây nguy hiểm với ái nữ Suchin Ảnh 5

Ái nữ Suchin được ba yêu thương, chiều chuộng hết cỡ từ khi mới chào đời 

Cường Đô La bị nhắc nhở vì hành động gây nguy hiểm với ái nữ Suchin Ảnh 6