Mới đây, Cúc Tịnh Y đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Hoa Gian Lệnh hợp tác cùng Lưu Học Nghĩa. Màn hóa thân thành ác nữ Thượng Quan Chỉ của cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đáng tiếc ở phần sau của phim diễn xuất của Cúc Tịnh Y lại chưa thực sự làm hài lòng người xem.

Bên cạnh việc Hoa Gian Lệnh lên sóng, Cúc Tịnh Y cũng tham gia vào bộ phim Thiên Hương. Mới đây, dự án cổ trang này đã chính thức đóng máy và bước vào khâu hậu kỳ. Hình ảnh Cúc Tịnh Y trong buổi đóng máy bộ phim Thiên Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới công bố ngày trọng đại, danh tính chú rể gây chú ý
Cúc Tịnh Y mặc váy cưới công bố ngày trọng đại, danh tính chú rể gây chú ý

Xuất hiện tại buổi đóng máy Thiên Hương, Cúc Tịnh Y diện hỉ phục đỏ lộng lẫy, mũ phượng cầu kỳ. Nhan sắc của nàng tiểu hoa nổi bật trong mọi khung hình khiến nhiều người không khỏi cảm thán. Bên cạnh đó, với việc lộ diện cùng tạo hình hỉ phục, nhiều khán giả cho rằng Thiên Hương chắc chắn sẽ có cái kết hạnh phúc cho nam nữ chính.

Đóng cặp cùng Cúc Tịnh Y trong dự án Thiên Hương lần này là Tống Uy Long. Tạo hình cổ trang của chàng mỹ nam 9x này cũng nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Sự chênh lệch chiều cao lý tưởng của cặp đôi cũng được đánh giá là sẽ tạo chemistry bùng nổ. Hiện tại, Thiên Hương mới chỉ quay xong và đang trong khâu hậu kỳ để chuẩn bị đem đi xét duyệt.

Dành cho bạn

Cúc Tịnh Y mặc váy cưới công bố ngày trọng đại, danh tính chú rể gây chú ý

Mới đây phía nhà sản xuất Thiên Hương cũng đã công bố đội hình chính thức. Ở bộ phim này Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y đóng chính và bình phiên với nhau. Thiên Hương dự kiến sẽ được chiếu độc quyền trên Youku.