Khoảng 9 giờ 30 phút hôm nay 6.7, một người dân hốt hoảng chạy vào phòng trực ban Đội CSGT Tân Sơn Nhất nhờ lực lượng CSGT hỗ trợ, giúp một ô tô đang chở 1 trẻ sơ sinh nhanh chóng đến Bệnh viện Nhi đồng 1 để cấp cứu.

Qua trao đổi với người nhà cháu bé, lực lượng CSGT được biết trẻ sơ sinh bị viêm phổi với tình trạng nghiêm trọng, phải trợ thở bằng bình ô xy và đang từ nhà lên bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường di chuyển thì bình ô xy đã hết, do đó cần hỗ trợ lực lượng CSGT để kịp đưa cháu đến Bệnh viện Nhi đồng 1 cấp cứu.

CSGT TP.HCM mở đường giúp ô tô chở trẻ sơ sinh đi cấp cứu

Đội CSGT Tân Sơn Nhất đã phân công 2 đồng chí gồm đại úy Phạm Khắc Tiệp và đại úy Vũ Đức Thành dùng xe mô tô đặc chủng phát tín hiệu ưu tiên mở đường cho xe ô tô nhanh chóng di chuyển qua các tuyến đường đông đúc để đến bệnh viện cấp cứu cho cháu bé.

Theo gia đình cháu bé (hiện ở P.Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM), sáng nay, khi thấy con có dấu hiệu bất thường nên đưa bé đi cấp cứu. Hiện bé đã qua cơn nguy kịch, đang nằm trong phòng cấp cứu tiếp tục theo dõi. Đồng thời, gia đình gửi lời cảm ơn các chiến sĩ CSGT đã hỗ trợ.

Dành cho bạn

CSGT TP.HCM mở đường giúp ô tô chở trẻ sơ sinh đi cấp cứu

Trước đó, 2 chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Hàng Xanh, thuộc Phòng CSGT (PC08, Công an TP.HCM) cũng kịp thời hành động khi nghe tài xế trình bày có một sản phụ bị vỡ ối, sắp sinh con. Họ liền bật còi hú, mở đường cho xe ô tô tiến thẳng đến Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM).