Cụ thể, trong livestream vừa qua của vợ Huấn Hoa Hồng, dân tình ngỡ ngàng khi trông thấy sự xuất hiện của bé Trà - cô con gái mà Huấn Hoa Hồng thông báo mất tích những ngày qua. Ngay sau đó, vợ Huấn Hoa Hồng cũng cho biết đã tìm được con gái: "Trà về nhà rồi nha mọi người. Ai mà nghĩ nhà mình đang diễn thì cứ nghĩ đi. Trà vừa mới về thôi, bữa nay mới chịu về, về ngầu lắm, về 1 cách ngầu đét luôn, con gái thầy Huấn mà".

Con gái Huấn Hoa Hồng về nhà sau nhiều ngày mất tích, vợ nói 1 câu khiến dân tình ngỡ ngàng? - Hình 1

Từng treo thưởng 100 triệu cho ai tìm thấy con gái, thế nhưng việc bé Trà tự về nhà nên có lẽ Huấn Hoa Hồng sẽ không phải mất số tiền này. Trước đó, Huấn Hoa Hồng đăng đàn thông báo tìm con gái mất tích tuy nhiên, khi con gái trở về nhà, Huấn Hoa Hồng giữ im lặng và không lên tiếng thông báo về tình hình gia đình mãi đến khi cô bé xuất hiện trong livestream vợ Huấn Hoa Hồng dân tình mới ngỡ ngàng.

Con gái Huấn Hoa Hồng về nhà sau nhiều ngày mất tích, vợ nói 1 câu khiến dân tình ngỡ ngàng? - Hình 2

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng tìm con của Huấn Hoa Hồng: "Con gái tôi mất tích. Ai thấy cháu ở đâu xin báo cho công an nơi gần nhất hoặc liên hệ tôi qua số điện thoại". Trên livestream của mình, nam YouTuber lộ rõ vẻ mặt lo lắng, chia sẻ rằng bé tự uống rượu, ăn chơi với bạn bè, sau đó bỏ nhà đi luôn. Huấn Hoa Hồng hứa "thưởng nóng" 100 triệu cho ai tìm thấy con gái anh.

Con gái Huấn Hoa Hồng về nhà sau nhiều ngày mất tích, vợ nói 1 câu khiến dân tình ngỡ ngàng? - Hình 3

Sau đó, Bùi Thu Trà - cô con gái mất tích của Huấn Hoa Hồng - cũng bất ngờ đăng tải clip trên trang cá nhân, Thu Trà khẳng định bản thân đang rất ổn, không phải bị bắt cóc hay cần cầu cứu như những thông tin lan truyền.

Chia sẻ về lý do bỏ nhà ra đi, con gái Huấn Hoa Hồng nói: "Thời gian qua, mình bị áp lực từ phía gia đình và những vấn đề khác nữa và khiến bố đã hiểu lầm mình, khiến mình tủi thân và bị mất phương hướng, chưa tìm được cách giải quyết. Nên bây giờ mình cần thời gian yên tĩnh một mình để suy nghĩ".

Con gái Huấn Hoa Hồng về nhà sau nhiều ngày mất tích, vợ nói 1 câu khiến dân tình ngỡ ngàng? - Hình 4

Thu Trà bộc bạch thêm: "Mình biết bố rất lo lắng cho mình, nhưng hiện tại, cách giải quyết của bố đã đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến cộng đồng mạng có những cái nhìn khác về mình". Ở phần chú thích của video, con gái Huấn Hoa Hồng cũng mong bố mẹ thông cảm cho cô.

Dành cho bạn

Trong livestream của mình, vợ Huấn Hoa Hồng - Phạm Thị Ngọc Linh - cũng có những chia sẻ về vụ việc. Khi bị nhiều người chỉ trích vô tâm "khác m.áu tanh lòng" khi con gái mất tích mà vẫn livestream bán hàng, vợ Huấn Hoa Hồng thẳng thắn đáp trả, không ngại thừa nhận bản thân là "dì ghẻ" nên sống ác. Tuy nhiên, trong livestream sau đó, cô bất ngờ bật khóc, cho biết bản thân phải cố gắng bán hàng vì nợ nần.

Con gái Huấn Hoa Hồng về nhà sau nhiều ngày mất tích, vợ nói 1 câu khiến dân tình ngỡ ngàng? - Hình 5

"Đây là lần đầu tiên mình khóc trên livestream, mình đến bây giờ vẫn đang phải kiếm tiền trả nợ, mọi người đừng nghĩ em không nợ nha, nợ rất nhiều luôn. Nên dù có chuyện gì mình vẫn phải bán hàng, nhân viên thì rất là đông. Còn ai không thích thì đừng có xem, ngày nào cũng bán hàng rất mệt, mà nãy giờ mình đọc quá nhiều bình luận tiêu cực đi, mọi người nói mình khác m.áu tanh lòng. Con minh sai mình còn đ.ánh được dạy được, nhưng khi mình chỉ là dì ghẻ thôi, thì sao mình dạy được, trong khi bố mẹ ruột còn chưa dạy được thì mình là cái thá gì. Nên đừng nói thế nữa".

Con gái Huấn Hoa Hồng về nhà sau nhiều ngày mất tích, vợ nói 1 câu khiến dân tình ngỡ ngàng? - Hình 6

Về việc lấy con gái ra câu view, Huấn Hoa Hồng cũng đã lên tiếng nói rõ: "Huấn Hoa Hồng là cái tên ai cũng biết rồi, anh không cần giật tít câu view để làm cái gì. Bây giờ con mình lớn rồi, mình không dám nói lớn sợ con giận dỗi này nọ. Có tìm về được một lần rồi lại có thể bỏ đi tiếp. Hoặc giờ các bạn đẻ con, con rơi vào cái tầm 15 đến 17 t.uổi sẽ biết, rất đau đầu. Trên Tiktok của mình cũng có nhiều bạn trẻ, cũng biết rằng ở độ t.uổi này khá ngang, bạn bè xúi dục, rủ rê, cãi bố cãi mẹ. Mình đã đăng tìm con trên mạng rồi, mà biết vẫn bao che, chứa chấp thì không thể trách mình được.

Con gái Huấn Hoa Hồng về nhà sau nhiều ngày mất tích, vợ nói 1 câu khiến dân tình ngỡ ngàng? - Hình 7

Ngoài ra, Huấn Hoa Hồng còn tiết lộ do vợ trẻ của mình rất tốt với Thu Trà, thay anh lo lắng mọi thứ trong nhà kể cả chăm sóc con riêng của vợ. Vì thế, Ngọc Linh bao che cho Trà đi chơi. Đến khi Huấn Hoa Hồng check camera mới vỡ lẽ mọi chuyện.

Con gái Huấn Hoa Hồng về nhà sau nhiều ngày mất tích, vợ nói 1 câu khiến dân tình ngỡ ngàng? - Hình 8