Trong tập mới nhất chương trình Chat Với Mẹ Bỉm Sữa, câu chuyện của nàng dâu Phúc Ngân ở Cần Thơ đang khiến dân tình không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu "đẹp hơn cả trong mơ". 

Được biết, cô nàng Phạm Phúc Ngân (34 tuổi, là bác sĩ thẩm mỹ, quê ở Kiên Giang) sinh ra trong gia đình hoàn cảnh, mẹ mất sớm. Qua mai mối, Ngân nên duyên với anh trai của người bạn thân học chung đại học và trở thành dâu con trong gia đình giàu có ở TP. Cần Thơ.

Ngân tâm sự khi mới kết hôn, cô vừa học vừa làm nên khá bận rộn, chưa nghĩ đến việc sinh con. Đến khi mọi thứ đã tạm ổn định, vợ chồng Ngân muốn sinh em bé nhưng “thả” 2 năm mà không có động tĩnh gì.  

Con dâu sinh em bé, mẹ chồng miền Tây thưởng nóng tiền tỷ, nhà lầu, sổ đỏ kèm xe hơi

Một thời gian sau, Ngân thấy cơ thể mập lên nhiều nên thử thai thì bất ngờ khi que thử hiện lên 2 vạch. Để chắc chắn cô cùng chồng đi siêu âm, bác sĩ cho biết  đã mang thai được hơn 2 tháng.

Trong thai kỳ, Ngân may mắn nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ chồng và mẹ chồng. Mỗi lần bầu bí, Ngân thường tăng khoảng 20kg còn ông xã thì giảm cả chục kg vì vất vả chăm vợ.

Về phần mẹ chồng, bà đã tạm dừng công việc để dành thời gian chăm sóc con dâu. Nào là nấu ăn, bồi dưỡng, chăm sóc chu đáo từng chút một.  

Con dâu sinh em bé, mẹ chồng miền Tây thưởng nóng tiền tỷ, nhà lầu, sổ đỏ kèm xe hơi

Thậm chí chỉ vì con dâu thai nghén thèm ăn măng cụt nhưng hết mùa, mẹ chồng Ngân đã không ngại lặn lội sang tận Thái Lan vào tận vườn mua măng cụt về cho con ăn.  

Dành cho bạn

Tận tâm tận sức chưa hết, nàng dâu Cần Thơ còn không khỏi xúc động khi chia sẻ mẹ chồng chẳng tiếc treo thưởng giải cứ sinh một bé gái là thưởng 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, đến khi Ngân sinh con, ngoài 2 tỷ như đã hứa, mẹ chồng còn mạnh tay thưởng thêm 1 căn nhà và 1 quyền sổ đỏ.  

Con dâu sinh em bé, mẹ chồng miền Tây thưởng nóng tiền tỷ, nhà lầu, sổ đỏ kèm xe hơi

Dự định chỉ sinh 1 bé nhưng may mắn Ngân bất ngờ mang bầu lần 2. Khi bé thứ hai chào đời, Ngân được mẹ chồng tặng một chiếc xe mui trần màu hồng dùng để sau này đưa đón 2 em bé đi học.

Nàng dâu hào môn tâm sự, cô rất hạnh phúc, xúc động vì những điều mẹ chồng đã làm cho mình. Bên cạnh những món quà vật chất, thì đối với cô, tình cảm, sự yêu thương của mẹ càng quý giá hơn nhiều. Ngân luôn hy vọng, cầu mong mẹ mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình.