Một người đàn ông giấu tên ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ mà anh được chứng kiến trên trang Bored Panda. Sau khi đóng cửa hàng được 1 tiếng thì anh nhận được một cuộc gọi hoảng loạn từ một điều phối viên đám cưới, họ yêu cầu mua tất cả số bánh có trong cửa hàng hiện tại.

Giải thích về hành động hoảng loạn và gấp rút của mình, anh nói: “Có một cô gái có vẻ như là người yêu cũ của chú rể đã rình rập và tới phá tan đám cưới. Cô ấy rất tức giận vì chú rể cưới người khác mà không phải là cô ta nên đã xông vào đám cưới, chộp lấy ngay chiếc bánh cưới và cười khúc khích trước mặt tất cả mọi người.

‘Chiếc bánh 3 tầng này đẹp quá nhỉ’ rồi hất đổ xuống đất.

Cô gái trẻ điên cuồng đ.ập p.há trong đám cưới bạn trai cũ - Hình 1

Ảnh minh họa: shutterstock

Sau đó, cô ta bắt đầu la hét, trước khi lấy một chai rượu đ.ập mạnh xuống đất vỡ tanh bành.

Cô gái này ngay lập tức bị các phù rể giữ lại. Cảnh sát nhanh chóng được gọi tới, cô bị buộc tội tấn công và phá hủy tài sản người khác.

Chú rể tái mặt còn cô dâu thì đứng hình không biết xử lý như thế nào. May mắn thay, điều phối viên nhanh chóng gọi điện tới một cửa hàng bánh và gấp rút đặt một chiếc bánh khác thay thế. Mặc dù chiếc bánh không quá cầu kỳ nhưng nó đã phần nào mang lại tiếng cười cho buổi lễ.

Sau khi kết thúc tuần trăng mật, cô dâu và chú rể đã tới gặp điều phối viên và quản lý cửa hàng để cám ơn họ đã giúp đỡ buổi tiệc cưới được diễn ra trọn vẹn.

Làm gì nếu tình cũ vẫn còn quấy rối?

Nói chuyện

Một trong những cách tốt nhất để giao tiếp khi người tình xưa vẫn liên tục phiền nhiễu bạn là nói chuyện trực tiếp với anh/cô ta. Ai biết được, có thể người đó chỉ cần thấy được sự kết thúc rõ ràng hoặc hiểu bạn đã sẵn sàng để bước sang một tình yêu mới.

Nói chuyện với đối phương có thể thực sự là cách giúp anh/cô ta quên được bạn và chấm dứt những rắc rối do họ gây ra cho bạn. Chỉ cần làm cho sự thể rõ ràng rằng cả hai bạn không còn yêu nhau nữa, vì vậy anh/cô ấy nên để cho bạn ra đi.

Dành cho bạn

Cô gái trẻ điên cuồng đ.ập p.há trong đám cưới bạn trai cũ - Hình 2

Ảnh minh họa: shutterstock

Nhắc nhở về lý do tan vỡ

Khi nói chuyện với người yêu cũ, bạn nên nhắc nhở lý do tại sao hai bạn chia tay. Đó từng là một cuộc tranh cãi nảy lửa hay nguyên nhân rạn vỡ có liên quan đến sự mất niềm tin?

Hãy làm cho người đó hiểu tại sao cả hai sẽ không bao giờ được như cũ và lý do anh/cô ta đang lãng phí thời gian quanh quẩn bạn hoặc cố gắng để níu kéo tình yêu. Điều này là một trong những phương pháp tốt nhất để áp dụng khi người cũ không chịu buông tha bạn.

Tìm kiếm sự trợ giúp

Khi người yêu cũ vẫn bám riết và bạn thấy sợ hãi, tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp. Đó có thể là sự giúp đỡ chuyên nghiệp hoặc thậm chí là các thiết bị phòng vệ để bạn có thể đối phó khi gặp tình huống bất lợi.

Nếu mọi thứ thực sự tồi tệ, bạn có thể nhờ tới cảnh sát. Đôi khi, sự rình rập có thể xảy ra và bạn không bao giờ nên chủ quan với tình hình.

Thiết lập các ranh giới

Khi đang phải đối phó với một người yêu cũ phiền toái, bạn nên thiết lập một số ranh giới nhất định. Khi nói chuyện, bạn cần nói rõ rằng bạn không muốn nhìn thấy anh/cô ta, rằng bạn không muốn anh nói chuyện với bạn nữa hoặc đi đến những nơi mà họ biết bạn đang ở đó. Bạn thậm chí có thể chặn người cũ trên mạng xã hội nếu thấy cần thiết!