Chia sẻ câu chuyện về người chồng bá đạo trên một diễn đàn, cô vợ khiến dân tình “cười ra nước mắt”. Cụ thể, tài khoản Chang Chang kể, trong một đêm khi đang chuẩn bị đi ngủ, bỗng cô nhận được cuộc gọi của anh chồng kêu ra đón. Chưa nói dứt lời, anh đã cúp máy, gọi lại cũng chẳng nghe và không thông báo vị trí đang ở. Cô vợ đành phải đoán mò, chạy xe khắp các con ngõ gần nhà để tìm chồng.

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 1

Trong đêm khuya thanh vắng phải dò đường đi tìm chồng. Ảnh: ChangChang8

Chạy xe một hồi lâu quanh các con ngõ, cô vợ tình cờ bắt gặp anh chồng của mình đang ngồi gục bên vệ đường vì đã “quá chén”. Vì có chút bức xúc, cô gằn giọng hỏi: “Tại sao không gửi định vị để em dễ tìm hơn”. Trong cơn mê, anh chồng hồn nhiên đáp lại: “Anh ngồi ngay nơi đây thì gửi định vị làm gì?”. Có thể thấy, anh chồng này đã say đến mức không nhận thức được việc nên cho vợ biết nơi mình đang ở để đón về.

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 2

Bóng dáng ai phía xa xa, trông có vẻ giống anh chồng của mình nhỉ… Ảnh: ChangChang8

Video đang HOT

 

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 3

Nếu sớm gửi định vị chắc có lẽ người vợ đã dễ tìm chồng hơn. Ảnh: ChangChang8

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 4

Anh chồng còn hồn nhiên đáp rằng, vì anh đã ngồi ngay nơi đây nên chẳng cần gửi vị trí cũng có thể tìm thấy. Ảnh: ChangChang8

Chồng say xỉn, kêu đón về lại chẳng gửi vị trí.

Câu chuyện người vợ đi tìm anh chồng say giữa đêm nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bên dưới bài đăng, không ít người để lại các bình luận hài hước. Trong khi có người trách rằng tại sao bạn bè không giúp đưa anh về nhà thì có người nói, đừng trách họ bởi có lẽ bạn của anh chồng cũng đang nằm bên một vệ đường nào đó, chưa biết đường về nhà.

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 5

Dù sao, anh chồng này còn biết đường kêu vợ ra rước về… là quý lắm rồi. Ảnh: ChangChang8

Dành cho bạn

Ở trong vị trí của cô vợ này, chắc hẳn ai cũng cảm thấy nóng ruột khi chồng say đến mức không thể tự về nhà, hoặc gửi định vị cho vợ tiện đón. Đây cũng là tâm tư của nhiều người vợ, bởi họ luôn tôn trọng mọi cuộc vui của ông xã mình nhưng phải đảm bảo rằng, người chồng có thể về nhà an toàn, đó mới gọi là “ăn chơi lành mạnh”.

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 6

Một số bình luận hài hước của người dùng mạng xã hội. Ảnh: TOP Comments

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 7

Nhiều người đùa rằng cô vợ không nên trách chiến hữu của chồng vì có lẽ họ cũng đang xỉn “ngoắc cần câu” ở một nơi nào đó. Ảnh: TOP Comments

Không riêng cô vợ trong câu chuyện kể trên, một người vợ khác cũng cảm thấy bất lực không kém với người chồng đã bên mình suốt gần 3 thập kỷ, nhưng mỗi lần say xỉn, anh đều ôm chân vợ để… nhõng nhẽo như một em bé. Không chỉ thế, người chồng này còn luôn miệng nói những lời ngọt ngào, “nịnh hót” nhằm để không bị vợ mắng vì đã quá chén.

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 8

Sau 25 năm kết hôn, tình cảm của đôi vợ chồng vẫn luôn ngọt ngào. Ảnh: Đậu Trần Minh Anh

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 9

Họ thường dành cho nhau những hành động ngọt ngào. Ảnh: Đậu Trần Minh Anh

Cô Gái Bất Lực Vì Nửa Đêm Chồng Kêu Rước Nhưng Không Gửi Định Vị - Hình 10

Cô vợ đã quá quen với chuyện chồng nhõng nhẽo mỗi khi trong người có hơi men. Ảnh: Đậu Trần Minh Anh

Quay lại với câu chuyện người vợ bất lực tìm chồng trong đêm, có thể nói, tâm tư của hầu hết các cô vợ là muốn chồng về nhà an toàn sau mỗi của vui. Bởi, họ luôn tôn trọng chuyện chồng có bạn bè, cùng uống vài ly nhưng phải đảm bảo “cập bến” an toàn mới đúng thực là “ăn chơi lành mạnh”, từ đó hạnh phúc gia đình mới bền lâu. Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên?