Kết thúc mùa 2023 - 2024, CLB CAHN chỉ đứng 6 với 37 điểm. Đây được xem là mùa giải khá thất vọng với đội bóng ngành công an vì thường xuyên đánh rơi điểm số ở những trận đấu quan trọng. 

Hiện tại, HLV Polking đã cho các học trò của mình xả trại sau trận đấu cuối cùng của V-League 2023 - 2024. Toàn đội sẽ có quãng nghỉ 3 tuần trước khi trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. Giải đấu đầu tiên của CLB CAHN sau quãng nghỉ sẽ là giải bóng đá vô địch các CLB Đông Nam Á 2024 - 2025. Ở trận đấu đầu tiên, Quang Hải và các đồng đội sẽ đón tiếp CLB Buriram United (Thái Lan) trên sân nhà vào ngày 22.8.

Để sớm chuẩn bị lực lượng cho mùa giải 2024 - 2025, lãnh đạo CLB CAHN và HLV Polking đã có buổi làm việc với nhau. Theo đó, đối với những cầu thủ đã đến thời gian đáo hạn hợp đồng như Quang Hải, lãnh đạo đội bóng sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng với những cầu thủ nằm trong kế hoạch, phù hợp với lối chơi mà HLV Polking xây dựng.

CLB CAHN 'thay máu' lực lượng, Quang Hải sắp gia hạn hợp đồng

Thời gian qua, chiến lược gia mang hai dòng máu Đức – Brazil cũng đã có những thử nghiệm khi trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ ở các tuyến. Chính vì vậy, ở mùa giải sắp tới, ông sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào các cầu thủ có tiềm năng. Điều này cũng nằm trong định hướng phát triển của CLB CAHN nhằm xây dựng lứa cầu thủ kế cận chất lượng cho đội cũng như hướng tới một đội hình có chiều sâu, có bản sắc riêng.

Dành cho bạn

CLB CAHN 'thay máu' lực lượng, Quang Hải sắp gia hạn hợp đồng
CLB CAHN 'thay máu' lực lượng, Quang Hải sắp gia hạn hợp đồng

Về tân binh, lãnh đạo CLB CAHN đã có thời gian theo dõi làm việc với một số gương mặt nổi bật của bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua. Theo đó, những bản hợp đồng chất lượng này sẽ được ký kết sau khi các bên thống nhất được các điều khoản. Sự có mặt của các tân binh mới được kỳ vọng sẽ giúp CLB CAHN hướng tới một mùa giải mới thành công và đạt thành tích cao.