Tối ngày 22-10, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip được cho là của nam ca sĩ Chu Bin khi đang biểu diễn cực sung tại một quán bar ở Lào Cai. Đoạn clip này thật chất sẽ không có gì đáng được quan tâm nếu như nam ca sĩ chỉ dừng lại ở việc biểu diễn. Điều đáng nói, ở thời điểm đang biểu diễn, trên sân khấu xuất hiện những vật lạ, có hình dáng nhạy cảm. Khi soi vào quần trắng của nam ca sĩ mặc cũng đã xuất hiện những vệt màu vàng.

Chu Bin lên tiếng sự cố đi đại tiện trên sân khấu lúc hát, người tình tố vợ cũ hãm hại nam ca sĩ - Hình 1

Sau khi đoạn clip đăng tải đã gây chấn động mạng xã hội. Nhiều người đã nổi da gà khi xem đoạn clip đó. Không để sự việc đi quá xa, sau khi kết thúc đêm diễn, cô gái được cho là tiểu tam cướp nam ca sĩ từ tay người cũ đã lên tiếng tố vợ cũ của nam ca sĩ ghim trong người khi bị anh "đá" nên đã cho người lên sân khấu chơi xấu nam ca sĩ.

Cụ thể, người yêu của Chu Bin cho biết: "Anh ơi, anh nên vào hỏi lại cái con người yêu của Bin ấy. Không được yêu, nhắn tin không được trả lời nên phải thuê người chơi như thế."

Trước lời vu khống của người tình Chu Bin, vợ cũ của nam ca sĩ đã lên tiếng đáp trả: "Vu khống người khác thường sẽ có 2 tội. 1 là tội với trời đất linh thiêng, "trời cao có mắt". 2 là tội vào tù khi vu khống người ơi."

Chu Bin lên tiếng sự cố đi đại tiện trên sân khấu lúc hát, người tình tố vợ cũ hãm hại nam ca sĩ - Hình 2

Có lẽ, chỉ vì sự cố của nam ca sĩ Chu Bin đã khiến cho vợ cũ và người yêu mới của nam ca sĩ đã có màn đấu tố nhau oanh liệt trên mạng xã hội.

Sau màn đấu tố giữa hai người phụ nữ, sau khi kết thúc show diễn, ngay trên sóng livestream của người yêu nam ca sĩ, Chu Bin đã vô tình than đau bụng. Trước sự than vãn của Chu Bin, người yêu của Chu Bin liên xua tay nói nhỏ với anh: "Em đang live, anh đừng nói".

Chu Bin lên tiếng sự cố đi đại tiện trên sân khấu lúc hát, người tình tố vợ cũ hãm hại nam ca sĩ - Hình 3

Với những sự vô tình buộc miệng trên livestream của bộ đôi đã khiến dư luận "quay xe". Nhiều người đã thể hiện quan điểm cho rằng bộ đôi đang cố tình đ.ánh lạc hướng dư luận trước đó khi nói rằng vợ cũ là người hãm hại, thuê người ném chất thải lên sân khấu, còn Chu Bin thì lại cho rằng bản thân anh bị chơi, bị khán giả nhét chất thải vào quần khi đang giao lưu.

Chu Bin lên tiếng sự cố đi đại tiện trên sân khấu lúc hát, người tình tố vợ cũ hãm hại nam ca sĩ - Hình 4

Mới đây, trả lời phóng viên Dân Việt về đoạn clip sự cố gây mất mặt này, nam ca sĩ Chu Bin cho biết: "Mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, tôi luôn hết mình với khán giả. Ngày hôm đó, tôi có xuống giao lưu với một bàn trong quán bar, họ quây quanh tôi rất đông và cổ vũ nhiệt tình. Sau đó, một người ôm chặt lấy tôi và tôi nghĩ họ đã lợi dụng khoảnh khắc đó để đút vật lạ vào người tôi trong một chiếc túi giấy. Do quá sung, tôi không để ý. Đến lúc thấy chân mình lấm bẩn, tôi mới nhận ra mình bị chơi xấu".

Dành cho bạn

Chu Bin lên tiếng sự cố đi đại tiện trên sân khấu lúc hát, người tình tố vợ cũ hãm hại nam ca sĩ - Hình 5

Dù gặp sự cố, Chu Bin cho biết anh vẫn hoàn thành phần trình diễn và cúi chào khán giả để đảm bảo sự chuyên nghiệp.

"Tôi nói với họ: "Nếu hôm nay, Chu Bin có gì sơ suất, rất mong mọi người bỏ qua cho Chu Bin". Lúc ra về, tôi nhanh chóng mua quần mới, rẽ vào một quán nước để tắm rửa, thay đồ. Tôi chưa xác định được đối tượng và cũng không muốn làm to chuyện này. Hãy coi tất cả như một vận xui dịp cuối năm, vậy thôi" - Chu Bin tâm sự.

Hiện tại, thông tin về việc Chu Bin gặp sự cố khi đang hát ở quán bar Lào Cai vẫn được dân mạng chú ý.

Chu Bin lên tiếng sự cố đi đại tiện trên sân khấu lúc hát, người tình tố vợ cũ hãm hại nam ca sĩ - Hình 6

Chu Bin sinh năm 1985, anh được khán giả chú ý tới khi giành g.iải t.hưởng Album của năm với "Phải chăng em đã quên". Cùng năm, anh đạt giải nhất cuộc thi Album Vàng 2008 và " Khát vọng ngôi sao".

Sau một thời gian, Chu Bin có cho mình những bản hit: "Hãy xem là giấc mơ", " Người từng thương", "Giả vờ thương anh được không", " Giấc mơ vô hình",... Với nhiều bản nhạc ballad buồn, sâu lắng, Chu Bin được khán giả đặt cho biệt danh "hoàng tử chia tay" của âm nhạc Việt Nam.

Chu Bin lên tiếng sự cố đi đại tiện trên sân khấu lúc hát, người tình tố vợ cũ hãm hại nam ca sĩ - Hình 7