Mới đây, ca sĩ Chu Bin trở thành tâm điểm mạng xã hội khi dính vào sự việc ồn ào, nhạy cảm tại một quán bar ở Lào Cai. Sự việc được cho là “vô tiền khoáng hậu” trong showbiz Việt.

Hiện tại trên mạng, ồn ào liên quan tới Chu Bin vẫn được bàn luận rất sôi nổi dù nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính, bản thân không phải là người gây ra. Chu Bin còn khẳng định, anh bị chơi xấu, bôi nhọ hình ảnh.

Chu Bin g.ây s.ốc khi để lộ giá cát-xê sau ồn ào nhạy cảm ở quán bar Lào Cai - Hình 1

Ca sĩ Chu Bin.

Chu Bin g.ây s.ốc khi để lộ giá cát-xê sau ồn ào nhạy cảm ở quán bar Lào Cai - Hình 2

Tin nhắn hé lộ giá cát-xê của Chu Bin.

Khi mọi việc còn chưa được ngã ngũ thì mới đây, Chu Bin lại bất ngờ chia sẻ loạt ảnh tin nhắn với một người lạ mặt muốn mời anh đi hát đám cưới. Thế nhưng sau một hồi chat qua lại thì người kia lại mang sự vụ ồn ào của Chu Bin ra chế giễu, làm trò cười. Chu Bin gọi điện lại theo số được cho thì không nghe máy.

Đính kèm loạt ảnh tin nhắn, nam ca sĩ viết: “Kẻ muốn chơi tôi lại muốn mời show tôi lên Lào Cai diễn nhưng đã hiểu ý đồ và gọi điện lại thì chặn số không dám nghe máy.

Nhờ anh em tìm giúp người này nếu tôi sai tôi sẵn sàng xin lỗi còn đừng làm trò giấu mặt.

Cuộc sống của tôi đi lên bằng bàn tay trắng bằng thực lực của mình. Tôi luôn sống hoà nhã với mọi người. Tôi mong khán giả sẽ hiểu”. Dưới status này, Chu Bin khóa bình luận, chỉ để một vài người thân thiết có thể chia sẻ.

Dành cho bạn

Chu Bin g.ây s.ốc khi để lộ giá cát-xê sau ồn ào nhạy cảm ở quán bar Lào Cai - Hình 3

Chu Bin và bạn gái.

Tuy nhiên, bỏ qua mọi ồn ào thì điều khiến nhiều người “sốc” nhất trong đoạn tin nhắn của Chu Bin với người muốn mời đi hát đó chính là giá cát-xê của nam ca sĩ.

Mặc dù không phải là cái tên đình đàm của showbiz Việt nhưng cát-xê của Chu Bin được anh báo giá tới 70 triệu. Nhiều người cho rằng với giá cát-xê này thì Chu Bin không thua kém nhiều ca sĩ có tên t.uổi hot trên mạng xã hội và truyền thông.

Nếu theo dõi Facebook nam ca sĩ cũng có thể thấy, anh rất đắt show và thường xuyên cập nhật các buổi biểu diễn và lưu diễn. Chính vì thế mà Chu Bin cũng có cuộc sống đầy đủ, sang chảnh.

Chu Bin sinh năm 1985. Trước khi làm ca sĩ anh trải qua nhiều công việc như bốc vác, bán vé… Năm 2005, Chu Bin vào TP.HCM lập nghiệp và dần dần có các bản hit như Hãy xem là giấc mơ, Giả vờ thương anh được không?…