Sau khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia vào chương trình Đạp gió 2023 tại Trung Quốc, Chi Pu đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với phong độ thể hiện ổn định, Chi Pu đã chinh phục được nhiều khán giả trong nước, đồng thời còn mang về lượng người hâm mộ lớn tại quốc gia này.

Chi Pu trổ tài làm đạo diễn MV tại Trung Quốc, được khen hết lời: 'Cô ấy quá tài năng' Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng tại Việt Nam đã không khỏi xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cuộc trò chuyện giữa Chi Pu cùng các tỷ tỷ được cắt ra từ tập phát sóng mới. Trong clip, Chi Pu đã không giấu được sự hạnh phúc khi nhận được những lời khen có cánh từ các tỷ tỷ: "Chi Pu của chúng ta rất sáng tạo, cô ấy làm đạo diễn, dạy chúng tôi diễn. Mọi chi tiết cần thiết để chúng tôi hiểu ý và thống nhất với nhau".

Chưa hết, người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ khi biết được Chi Pu không những làm đạo diễn cho MV kết hợp cùng các tỷ tỷ, mà nữ ca sĩ còn đảm nhận luôn những công việc khác của sản phẩm này như: chỉnh sửa hậu kỳ, edit,... Những người chị em thân thiết của nữ ca sĩ đã liên tục dành cho Chi Pu nhiều lời khen ngợi vì sự đa tài, tính cách kĩ lưỡng, chăm chút cho sản phẩm chung của nhóm. 

Chi Pu trổ tài làm đạo diễn MV tại Trung Quốc, được khen hết lời: 'Cô ấy quá tài năng' Ảnh 2

Sau khi thưởng thức MV ngắn mà Chi Pu cùng các tỷ tỷ thực hiện, cộng đồng mạng đã không thể nhịn được cười trước độ "lầy lội" cũng như sự sáng tạo của Chi Pu trong vai trò đạo diễn. Nhiều ý kiến cũng cho rằng ý tưởng trong MV này rất thú vị và hứa hẹn sẽ vô cùng viral trên mạng xã hội trong thời gian tới.

Dành cho bạn

Chi Pu trổ tài làm đạo diễn MV tại Trung Quốc, được khen hết lời: 'Cô ấy quá tài năng' Ảnh 3Chi Pu trổ tài làm đạo diễn MV tại Trung Quốc, được khen hết lời: 'Cô ấy quá tài năng' Ảnh 4

Mặc dù từng nhận về không ít ý kiến chỉ trích, chê bai từ khán giả khi "đá sân" sang lĩnh vực ca hát. Nhưng không thể phủ nhận Chi Pu là 1 người đẹp có nhiều "tài lẻ" của Vpop như: nhảy đẹp, rap ổn, đàn tốt, dám thử thách bản thân với bộ môn múa cột trong MV, thực hiện màn đu dây trên không trong chương trình Đạp gió 2023. Chính sự cầu tiến cùng khát khao được thể hiện bản thân mà nhiều người đã "quay xe" chính thức trở thành fan của Chi Pu sau khi nhìn thấy những nỗ lực và cố gắng của nữ ca sĩ trong thời gian qua.

Chi Pu trổ tài làm đạo diễn MV tại Trung Quốc, được khen hết lời: 'Cô ấy quá tài năng' Ảnh 5