Sau thành công của Brave Heart Fashion Show 2022, Hoa hậu Khánh Vân chuyên tâm cho việc huấn luyện người mẫu, thí sinh thi sắc đẹp và tham gia các gameshow truyền hình. 

'Chị em Hoàn vũ' Ngọc Châu - Khánh Vân song kiếm hợp bích tỏa sáng rực rỡ với layout búp bê Ảnh 1

Ngoài ra, cô dành nhiều thời gian đầu tư cho dự án mới trong năm 2023 - ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Đây là dự án tâm huyết mà Hoa hậu Khánh Vân ấp ủ đã lâu. 

'Chị em Hoàn vũ' Ngọc Châu - Khánh Vân song kiếm hợp bích tỏa sáng rực rỡ với layout búp bê Ảnh 2

Trước đó, cô nhiều lần chia sẻ về ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang khi còn nhỏ và bây giờ là thời điểm phù hợp để cô thực hiện ước mơ đó.

'Chị em Hoàn vũ' Ngọc Châu - Khánh Vân song kiếm hợp bích tỏa sáng rực rỡ với layout búp bê Ảnh 3

"Vân thật sự rất vui và xúc động khi giấc mơ của mình đã thành sự thật. Từ khi còn nhỏ, Vân ước mơ trở thành một nhà thiết kế để có thể sáng tạo thật nhiều trang phục thật đẹp cho tất cả mọi người và giờ đây với vai trò là nhà thiết kế, Vân sẽ dành thật nhiều tâm huyết, đam mê và tất cả tình yêu của mình để sáng tạo ra những bộ trang phục tuyệt vời".

'Chị em Hoàn vũ' Ngọc Châu - Khánh Vân song kiếm hợp bích tỏa sáng rực rỡ với layout búp bê Ảnh 4

Nói về "đứa con tinh thần lần này", Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: "Vân đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết, từ khâu lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, đến khâu sản xuất, thiết kế in ấn.

'Chị em Hoàn vũ' Ngọc Châu - Khánh Vân song kiếm hợp bích tỏa sáng rực rỡ với layout búp bê Ảnh 5

"Vân luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chỉn chu, sáng tạo và tinh tế nhất đến với mọi người. Bộ sưu tập đầu tiên của thương hiệu La Vani, với vẻ đẹp những cô gái rất ngọt ngào, dễ thương, tươi trẻ nhưng cũng vô cùng quyến rũ và sang trọng".

Dành cho bạn

'Chị em Hoàn vũ' Ngọc Châu - Khánh Vân song kiếm hợp bích tỏa sáng rực rỡ với layout búp bê Ảnh 6

Hoa hậu Khánh Vân đã mời Hoa hậu Ngọc Châu là người mở hàng cho các thiết kế của mình. Hoa hậu Ngọc Châu cũng chính là người diễn vedette cho fashion show của Khánh Vân vào cuối năm ngoái. 

'Chị em Hoàn vũ' Ngọc Châu - Khánh Vân song kiếm hợp bích tỏa sáng rực rỡ với layout búp bê Ảnh 7

Vì thế khi nhận được lời mời của Khánh Vân, Ngọc Châu sắp xếp công việc để ủng hộ và tham gia dự án cùng Khánh Vân. Hoa hậu Ngọc Châu và Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh quảng bá và nhá hàng này. 

'Chị em Hoàn vũ' Ngọc Châu - Khánh Vân song kiếm hợp bích tỏa sáng rực rỡ với layout búp bê Ảnh 8

Bộ ảnh lấy tone màu hồng tím làm chủ đạo với concept búp bê công chúa. Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Ngọc Châu hoá thân thành những búp bê xinh đẹp, diện đầm công chúa hoạ tiết hoa lá nữ tính. Đây cũng là hai mẫu thiết kế tâm đắc nhất của Khánh Vân nên cô sử dụng cho bộ ảnh quảng bá đầu tiên này.