Vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 11.9, tại quán karaoke Yến Nhi thuộc xã Hố Nai 3, H.Trảng Bom (Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy.

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Lực lượng PCCC tiếp cận nhiều hướng, không xảy ra thương vong - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy

CTV

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến dập lửa.

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Lực lượng PCCC tiếp cận nhiều hướng, không xảy ra thương vong - ảnh 2

Hiện trường vụ cháy

CTV

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, hiện lực lượng Cảnh sát PCCC đang dập tắt đám cháy, đồng thời đập tường bên hông để vào bên trong quán karaoke để cứu người.

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Lực lượng PCCC tiếp cận nhiều hướng, không xảy ra thương vong - ảnh 3

Khói bốc ra từ vụ cháy

CTV

Quản lý phát hiện kịp thời, báo động cho khách thoát nạn

Trao đổi với PV Thanh Niên tại hiện trường, anh Lê Quốc Tiến, quản lý karaoke Yến Nhi cho biết, thời điểm ngọn lừa bùng lên, quán có 3 phòng đang hát karaoke (với khoảng 20 người). Ngọn lửa bốc lên ở khu vực tầng 2, nơi không có khách (quán karaoke có 3 tầng). "Qua quan sát camera, chúng tôi phát hiện ngọn lửa nên hướng dẫn khách đang hát thoát ra ngoài kịp thời", anh Tiến cho biết.

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Lực lượng PCCC tiếp cận nhiều hướng, không xảy ra thương vong - ảnh 4

Quản lý karaoke Yến Nhi đang nói với phóng viên về vụ cháy

Dành cho bạn

LÊ LÂM

Lực lượng chữa cháy tiếp cận từ nhiều hướng

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công an H.Trảng Bom huy động 4 xe chuyên dụng, hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Cháy quán karaoke ở Đồng Nai: Lực lượng PCCC tiếp cận nhiều hướng, không xảy ra thương vong - ảnh 5

Lực lượng chức năng đến chữa cháy tại quán karaoke Yến Nhi

LÊ LÂM

Tại hiện trường, lực lượng công an cũng đã đập tường để vào bên trong kiểm tra có còn người hay không? Đến khoảng 18 giờ 30 đám cháy cơ bản được khống chế. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định vụ cháy không có thương vong về người.

Có mặt tại hiện trường, thượng tá Nguyễn Công Lợi, Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết khi nhận tin cháy đã điều 4 xe chữa cháy của H.Trảng Bom và TP.Biên Hòa đến hiện trường. Lực lượng đã tiếp cận chữa cháy từ nhiều hướng, đồng thời lục soát tất cả các phòng tìm kiếm người nhưng không phát hiện ai. Thượng tá Lợi khẳng định đám cháy không có thương vong về người.

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên tại hiện trường, đến gần 21 giờ, lực lượng chức năng vẫn bảo vệ hiện trường vụ cháy quán karaoke.