Đoàn Thiên Ân là một trong những mỹ nhân nhận nhiều ý kiến trái chiều về mặt hình thể kể từ sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam. Gần đây, cô nàng chứng minh rõ được nỗ lực cải thiện sắc vóc của mình thông qua những bộ cánh khoe eo. 

Chăm chỉ khoe cơ bụng nét căng, Hoa hậu Thiên Ân 'đập tan' mọi chê bai của anti-fan Ảnh 1

Tại thảm đỏ sơ khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Thiên Ân chiếm trọn spotlight với trang phục màu đen lấp lánh được kết hợp từ bra-top và chân váy dài. Mọi đường cong lẫn cơ bụng số 11 của chân dài Long An được thể hiện rõ nét qua chi tiết hở vòng 2 của bộ cánh.

Chăm chỉ khoe cơ bụng nét căng, Hoa hậu Thiên Ân 'đập tan' mọi chê bai của anti-fan Ảnh 2

Kể cả thông qua ảnh chưa chỉnh sửa, phần eo của Thiên Ân cũng "sắc nét" khiến nhiều cư dân mạng phải trầm trồ. 

Chăm chỉ khoe cơ bụng nét căng, Hoa hậu Thiên Ân 'đập tan' mọi chê bai của anti-fan Ảnh 3

Dù có tạng người to hơn so với các mỹ nhân khác, thắt eo đồng hồ cát của Miss Grand Vietnam 2022 lại là điểm cuốn hút nhất trên hình thể.

Chăm chỉ khoe cơ bụng nét căng, Hoa hậu Thiên Ân 'đập tan' mọi chê bai của anti-fan Ảnh 4

Phải làm việc lịch trình dày đặc, Thiên Ân vẫn cố gắng luyện tập và ăn uống theo chế độ để cơ thể không bị xuống phong độ, phần thắt đáy lưng ong trở nên rõ nét hơn. 

Dành cho bạn

Chăm chỉ khoe cơ bụng nét căng, Hoa hậu Thiên Ân 'đập tan' mọi chê bai của anti-fan Ảnh 5

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 dần tự tin diện nhiều bộ cánh "kiệm vải" phô triệt để vòng eo con kiến mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Chăm chỉ khoe cơ bụng nét căng, Hoa hậu Thiên Ân 'đập tan' mọi chê bai của anti-fan Ảnh 6

Bên cạnh đó, Thiên Ân là một mỹ nhân khá tinh tế trong việc lựa chọn trang phục. Người đẹp hiểu rõ phần chân và đùi của mình không được thon nuột như các chị em khác, nên cô nàng khéo léo lựa chọn các bộ cánh phủ kín chân để người đối diện khó chú ý vào khuyết điểm. 

Đoàn Thiên Ân (23 tuổi) đến từ Long An. Cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cùng năm. Người đẹp đạt thành tích Top 20 nhờ giải thưởng Country's Power of The Year.