Ngoài sự tái hợp của cặp đôi Trà – Thái (Lương Thanh – Ngọc Quỳnh), khán giả phim Việt mới đây đã có thêm một phát hiện thú vị. 

Đó là cặp vợ chồng Thy - Huy (Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ) của Hương Vị Tình Thân ngày nào giờ cũng đang trở lại màn ảnh nhỏ. Tuy vậy, mỗi người lại góp mặt ở một tác phẩm khác nhau và có vai diễn mới vô cùng thú vị.

Cặp vợ chồng đình đám màn ảnh khuấy đảo phim Việt giờ vàng Ảnh 1

Hoàng Anh Vũ và Thu Quỳnh từng vao vai vợ chồng.

Thu Quỳnh

Thu Quỳnh đang đảm nhiệm vai Lang Phương, một y tá người dân tộc H’Mông trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến. Lang Phương thông minh, xinh đẹp và đặc biệt hết lòng vì cuộc sống tốt đẹp hơn của bà con bản làng.

Cặp vợ chồng đình đám màn ảnh khuấy đảo phim Việt giờ vàng Ảnh 2

Thu Quỳnh nhiều lần để mặt mộc trong vai diễn mới.

tracking

Đây là vai diễn có màu sắc khác biệt so với những nhân vật mà Thu Quỳnh từng đảm nhiệm trước đây. Đặc biệt, nữ diễn viên thường xuất hiện với diện mạo giản dị, mặc trang phục của người H’Mông và không ngại để mặt mộc lên màn ảnh nhỏ trong nhiều cảnh quay.

Tạo hình giản dị không thể làm lu mờ nhan sắc cũng như diễn xuất nhập tâm của Thu Quỳnh. Cô nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả khi khắc họa chân thật hình ảnh một cô gái dân tộc nhân hậu, thông minh, có kiến thức và nhận thức tiến bộ giữa bản làng còn nhiều lạc hậu.

Cặp vợ chồng đình đám màn ảnh khuấy đảo phim Việt giờ vàng Ảnh 3Cặp vợ chồng đình đám màn ảnh khuấy đảo phim Việt giờ vàng Ảnh 4

Tạo hình được yêu thích của Thu Quỳnh.

Chia sẻ về vai diễn, Thu Quỳnh cho biết: “Khi vào vai một cô gái dân tộc H’Mông, là người bản địa ở đó, tôi cũng gặp những khó khăn riêng của mình, tôi phải tìm hiểu đời sống của người dân ở vùng đó như thế nào. Ở khu vực chúng tôi đang quay, có khi mỗi quả đồi chỉ có 1 - 3 ngôi nhà, có những bản chỉ có 10 hộ gia đình, họ lại ở cách xa nhau rất nhiều. 

Khi lên đến bối cảnh đó, tôi phải tìm hiểu từng phong tục tập quán, có những hủ tục vẫn còn tồn tại. Rất may mắn là tôi và đồng nghiệp đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng chí ở đó".

Dành cho bạn

Hoàng Anh Vũ

Cặp vợ chồng đình đám màn ảnh khuấy đảo phim Việt giờ vàng Ảnh 5

Hoàng Anh Vũ cạo đầu vì vai Cường.

Trong khi đó, Hoàng Anh Vũ gây ngỡ ngàng cho khán giả khi tái xuất màn ảnh với diện mạo đầu trọc cực ngầu. Anh không ngần ngại thay đổi bản thân để mang tới cho vai công tử ăn chơi Cường của Biệt Dược Đen một tạo hình “chất” nhất.

Cường là thành viên cốt cán của Cityboys, thuộc tuyến phản diện trong phim hình sự Biệt Dược Đen. Bản thân Cường luôn tỏ ra hòa nhã với anh em, phối hợp hết mình với công an nhưng hắn lại có những toan tính riêng để thâu tóm Cityboys nhằm trục lợi cho bản thân bằng những việc làm phi pháp.

Cặp vợ chồng đình đám màn ảnh khuấy đảo phim Việt giờ vàng Ảnh 6

Cường và nhóm công tử Cityboys.

Dù là ngoại hình hay diễn xuất, Hoàng Anh Vũ đã thành công lột tả một gã toan tính mưu mô ẩn sau vẻ ngoài công tử ăn chơi, không màng thế sự. 

Trước đó, nam diễn viên từng bày tỏ mong muốn đóng vai phản diện. Anh khẳng định mình thay đổi ngoại hình vì vai diễn: “Là một người diễn viên, muốn hóa thân thành vào phim tôi có rất nhiều cách, nhưng phải làm sao để khán giả vừa nhìn là sẽ ra ngay cái chất của nhân vật rồi sau đó mới tính đến việc diễn ra sao. 

Ở độ tuổi này, Vũ không quan tâm đến việc mọi người sẽ phản hồi thế nào về ngoại hình của mình. Thay vào đó, ở nhân vật lần này tôi thấy cần phải có cái gì đó mới hơn, khác hơn. Cường là một con người khó gần, cảnh giác, mưu mô và cũng đầy tham vọng, chính vì vậy Vũ cho rằng với một cái đầu trọc nhân vật này sẽ dễ để lại ấn tượng với khán giả hơn”.