Đôn Hoàng phi thiên là một trong những phong cách tạo hình cực kỳ ấn tượng của các mỹ nhân Hoa ngữ. Kiểu tạo hình này giúp cho các sao nữ trông cực kỳ xinh đẹp, nổi bật và đặc biệt là thêm nhiều phần tiên khí, diễm lệ. Trong năm 2023 này, rất nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã diện tạo hình này xuất hiện trên màn ảnh.

tracking

Bạch Lộc

Cách đây không lâu, Bạch Lộc tái xuất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh hợp tác lần 2 cùng La Vân Hi. Loạt tạo hình của cô nàng trong phim được khán giả đánh giá rất cao. Trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc cũng có những tạo hình Đôn Hoàng phi thiên cực kỳ xuất sắc. Đặc biệt phải kể đến tạo hình khi Tang Tửu kết hôn cùng Minh Dạ, hay khi Lê Tô Tô hóa thành thần. Tuy nhiên, Bạch Lộc vẫn chưa phải mỹ nhân Đôn Hoàng đẹp nhất 2023.

BXH mỹ nhân Đôn Hoàng đẹp nhất 2023: Bạch Lộc bét bảng, hạng 1 được phong thần Ảnh 1
tracking

Dương Siêu Việt

Vào hồi đầu năm nay, Dương Siêu Việt cũng đã từng thử sức với tạo hình Đôn Hoàng phi thiên. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp vậy nên nàng tiểu hoa cũng có thể dễ dàng cân được kiểu tạo hình này. Dương Siêu Việt được nhân xét là mang vẻ đẹp linh động, đáng yêu như một tiểu tiên nữ.

BXH mỹ nhân Đôn Hoàng đẹp nhất 2023: Bạch Lộc bét bảng, hạng 1 được phong thần Ảnh 2

Trần Đô Linh

Một trong những mỹ nhân có tạo hình Đôn Hoàng phi thiên đẹp nhất 2023 phải kể đến Trần Đô Linh ở Trường Nguyệt Tẫn Minh. Vai diễn thánh nữ Thiên Hoan của cô nàng được khán giả yêu mến vì ác nhưng sang và tạo hình đẹp xuất sắc. Thậm chí, Trần Đô Linh còn được khen ngợi áp đảo cả nữ chính do Bạch Lộc đóng khi cùng diện tạo hình Đôn Hoàng. Đây cũng là vai diễn giúp “chị gái” Bạch Lộc bạo thoát vòng và được khán giả nhớ đến.

Dành cho bạn

BXH mỹ nhân Đôn Hoàng đẹp nhất 2023: Bạch Lộc bét bảng, hạng 1 được phong thần Ảnh 3

Cổ Lực Na Trát

Là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi bật của Cbiz, Cổ Lực Na Trát từng nhiều lần khiến công chúng ngỡ ngàng với nhan sắc của mình. Cách đây không lâu, nàng tiểu hoa cũng gây sốt với tạo hình Đôn Hoàng cực kỳ xuất sắc. Nhan sắc lai tây ấn tượng của Cổ Lực Na Trát nổi bật trong kiểu tạo hình này khiến dân tình không thể rời mắt.

BXH mỹ nhân Đôn Hoàng đẹp nhất 2023: Bạch Lộc bét bảng, hạng 1 được phong thần Ảnh 4BXH mỹ nhân Đôn Hoàng đẹp nhất 2023: Bạch Lộc bét bảng, hạng 1 được phong thần Ảnh 5

Angelababy

Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, sao nữ có tạo hình Đôn Hoàng phi thiên đẹp nhất 2023 phải là Angelababy. Mới đây, cô nàng bất ngờ tung ra bộ ảnh tạo hình thần nữ cực xinh đẹp khi tham gia một show truyền hình. Gương mặt đẹp không góc chết, tạo hình lộng lẫy càng giúp Angelababy nổi bật trong mọi khung hình. Tuy diễn xuất phải nhận nhiều lời chê bai thế nhưng không ai có thể chê được nhan sắc của nàng tiểu hoa 85 này.

BXH mỹ nhân Đôn Hoàng đẹp nhất 2023: Bạch Lộc bét bảng, hạng 1 được phong thần Ảnh 6