Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của nam ca sĩ Bạch Công Khanh trong một đêm diễn tại phòng trà. Mặc dù không phải là cái tên quá đình đám trên thị trường, nhưng Bạch Công Khanh vẫn là gương mặt "phủ sóng" dày đặc ở nhiều đêm nhạc, tụ điểm biểu diễn với không gian ấm cúng, thân mật. 

 

Trong đêm diễn tại phòng trà gần đây, Bạch Công Khanh cũng đã mang đến những bản cover mà mình yêu thích để dành tặng đến khán giả. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu một tiết mục, nam ca sĩ đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng những khán giả có mặt trong đêm diễn: "Quý vị có nghe những bài hát mà nó có giới tính không? Có ai đã nghe khái niệm này chưa? Bài hát sau đây sẽ là một ví dụ. 

tracking

Nghĩa là, bài này thường nữ sẽ hát, cho nên khi mình thích bài này quá mà muốn hát thì không được phép... đổi lời. Mình sẽ hát thay cho tâm sự của một cô gái, đó là lý do mà nhạc sĩ Hamlet Trương đã viết bài này và có chia sẻ với Khanh"

Bạch Công Khanh bất ngờ nhắc chuyện giới tính trên sân khấu? Ảnh 1

Theo đó, ca khúc Nước mắt do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác và được thể hiện bởi nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là một bản ballad buồn da diết, được khán giả vô cùng đón nhận ở thời điểm ra mắt. Về Bạch Công Khanh, nam ca sĩ rất yêu mến ca khúc này và muốn thể hiện đúng như tinh thần của bản gốc nên đã không đổi lời mà quyết định "hát thay cho tâm sự của một cô gái". Màn thể hiện của Bạch Công Khanh đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. 

Dành cho bạn

Bạch Công Khanh bất ngờ nhắc chuyện giới tính trên sân khấu? Ảnh 2

Vừa qua, trang chủ của một phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM đã đăng tải tấm poster thông tin về đêm diễn mới sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10. Đáng chú ý, Nam Em và Bạch Công Khanh chính là 2 cái tên xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại sân khấu này.

Bạch Công Khanh hội ngộ Nam Em hậu rạn nứt, dân mạng phản ứng ra sao? Ảnh 1

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu hồi cuối năm 2022, cặp song ca Nam Em và Bạch Công Khanh đã xảy ra rạn nứt mối quan hệ, từ đó đến nay cả hai không hề có bất kỳ đêm diễn nào cùng với nhau. Vì thế, nên ngay khi tấm poster thông báo rằng Nam Em và Bạch Công Khanh sẽ "tái hợp" trong một đêm nhạc vào đầu tháng 10 đã khiến fan yêu mến cặp đôi không khỏi thích thú, nóng lòng chờ đợi.

Bạch Công Khanh bất ngờ nhắc chuyện giới tính trên sân khấu? Ảnh 4