Mới đây, nhóm nhạc đàn em BLACKPINK là BABYMONSTER đã tổ chức thành công sự kiện fanmeeting. Hình ảnh của sự kiện này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng fan Kpop.

Trong hình ảnh được chia sẻ, nhiều người không khỏi choáng ngợp trước quy mô tổ chức của buổi fanmeeting. Số lượng người hâm mộ tham gia cực kỳ đông và sân khấu tổ chức cũng rất hoành tráng.

Nhiều người còn ví von sự kiện fanmeeting của BABYMONSTER chẳng khác nào một buổi concert thực thụ. Việc sở hữu lượng fan cứng hùng hậu rất có lợi cho BABYMONSTER trong chặng đường hoạt động sắp tới.

BABYMONSTER 'gây choáng' vì tổ chức fanmeeting quy mô như concert

BABYMONSTER là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment, ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Nhóm được mệnh danh là "quái vật tân binh" của YG Entertainment, với sự kỳ vọng cao về tài năng và tiềm năng thành công. BABYMONSTER đã thu hút sự chú ý ngay từ khi ra mắt với MV "SHEESH" sôi động và đầy cuốn hút.

Dành cho bạn

Tuy nhiên, màn ra mắt của BABY MONSTER cũng nhận về nhiều tranh cãi. YG Entertainment dường như đang định hướng BABYMONSTER theo đuổi phong cách girl-crush mạnh mẽ, cá tính tương tự các “đàn chị" 2NE1 hay BlackPink. Điều này thể hiện rõ nét qua MV "SHEESH". Sản phẩm vẫn được đầu tư mạnh tay, hình ảnh bắt mắt nhưng bị nhận xét là thiếu sáng tạo, không có yếu tố mới mẻ và gây bất ngờ. Đặc biệt, không khó để bắt gặp một số góc quay, bối cảnh cũng như hiệu ứng quen thuộc từng xuất hiện trong những MV trước đây của nghệ sĩ nhà YG. Từ đó, khán giả lại một lần nữa phải đặt câu hỏi: "Liệu màu sắc riêng của BABYMONSTER là gì?". 

BABYMONSTER 'gây choáng' vì tổ chức fanmeeting quy mô như concert

Qua sản phẩm âm nhạc của BABYMONSTER, khán giả đều đồng tình rằng YG Entertainment dường như đang đi vào lối mòn của chính mình.