Sau thời gian dài điều trị bệnh, hiện tại sức khoẻ của NSND Công Lý đã có những chuyển biến tích cực. Anh đã và đang dần trở lại với màn ảnh nhỏ. Tín hiệu vui mừng trên khiến khán giả vô cùng mừng rỡ.

NSND Công Lý xuất hiện trong phim Trạm cứu hộ trái tim

Khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của NSND Công Lý trong phim Trạm cứu hộ trái tim. NSND Công Lý vào vai người ông khiếm thị của bé Chi. Bé Chi từng được Ngân Hà (Hồng Diễm) giúp đỡ ở trung tâm thương mại khi lấy trộm một chiếc máy hỗ trợ đọc cho người mù. Cô bé nước mắt ngắn nước mắt dài kể về hoàn cảnh đáng thương.

Bà xã NSND Công Lý lên tiếng khi bị nói ép chồng đóng phim

Trong phim, NSND Công Lý đeo kính, râu bạc, tay chống gậy đi tập tễnh. Nam nghệ sĩ thoại khá ít nhưng cũng đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Trước những ý kiến không hay cho rằng, NSND Công Lý sức khỏe chưa ổn định nhưng bị vợ "ép" làm việc để lấy tình thương của khán giả.

Bà xã NSND Công Lý lên tiếng khi bị nói ép chồng đóng phim

Bà xã NSND Lý bức xúc trước những tin đồn ác ý

Bà xã NSND Công Lý lên tiếng: "Đây là lời ác ý của những người không hiểu chuyện áp đặt cho tôi. Việc anh Lý đóng phim hay không, tôi không quyết định được. Anh ấy được đóng phim nào là do đạo diễn mời, ê-kíp cũng thấy anh ấy đảm bảo được sức khỏe và diễn tốt thì mới gọi đi".

Dành cho bạn

Đi làm trở lại, bà xã tiết lộ tinh thần ông xã vui vẻ, phấn khởi: "Ông xã tôi rất hào hứng khi xem lại phim mình đóng, có khi vừa xem vừa tủm tỉm cười vì hạnh phúc vì thấy mình trên màn ảnh nhỏ. Bác sĩ điều trị cho anh ấy cũng dặn dò, anh ấy đi lại, làm phim được là "liều thuốc" tinh thần giúp anh ấy hồi phục tốt hơn".

Bà xã NSND Công Lý lên tiếng khi bị nói ép chồng đóng phim

Trong suốt quãng thời gian dài điều trị bệnh, bà xã là người đồng hành cùng nam nghệ sĩ trên mọi hành trình. Ở thời điểm nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện cấp cứu, bà xã của anh từng tâm sự rằng cô gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí còn phải đối diện với vấn đề kinh tế. Hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đang có nhiều chuyển biến tích cực.