Sau 2 lần gia hạn tạm giam, vào ngày 6/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã gia hạn tạm giam thêm 1 tháng 27 ngày với bị can Nguyễn Phương Hằng sau khi VKSND TP.HCM trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án liên quan đến bà chủ Đại Nam. Viện Kiểm sát cũng đề nghị Cơ quan điều tra làm rõ các hành vi đồng phạm của những cá nhân liên quan đến vụ việc, giúp sức cho các hành vi của bà Hằng (Theo Zing).

Bà Nguyễn Phương Hằng nhận thêm tin xấu sau khi bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn vui vẻ hậu tố giác - Hình 1

Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố

Liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng, trước đó đã có 6 đơn tố giác nữ CEO Đại Nam đến Công an tỉnh Bình Dương bao gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh, Nhà báo Hàn Ni, Nhà báo Nguyễn Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan.

Cơ quan này cũng đã gửi đi các thông báo kết luận giám định đối với lời nói, phát ngôn của bà Phương Hằng trong các buổi livestream cho bà Đinh Thị Lan – bị hại của vụ án.

Theo Pháp Luật online, Công an tỉnh Bình Dương đã thông báo kết luật giám định với lời nói, phát ngôn của bà Phương Hằng trong các buổi livestream cho bà Đinh Thị Lan – bị hại của vụ án.

Như vậy sau khi quyết tâm tố giác bà Nguyễn Phương Hằng, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thắng thế trước nữ CEO sau nhiều lần bị đấu tố trên mạng xã hội.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhận thêm tin xấu sau khi bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn vui vẻ hậu tố giác - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng từng bức xúc khi bị bà Hằng phao tin về số tiền kêu gọi từ thiện

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đã từng vô cùng bức xúc khi bà Nguyễn Phương Hằng đã có phát ngôn sai sự thật về số tiền kêu gọi từ thiện mà nam ca sĩ kêu gọi được. Thậm chí nữ CEO còn tìm đến tận tụ điểm diễn của nam ca sĩ gây ra những ồn ào không đáng có.

Dành cho bạn

Tuy bị ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng, nhưng sau ồn ào chấn động này Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật với tâm thế vui vẻ, tích cực.

Theo như những bài đăng trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng liên tục nhận show diễn trong và ngoài nước. Thậm chí, sắp tới nam ca sĩ đình đám còn tổ chức một buổi tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng, chưa từng có trong sự nghiệp.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhận thêm tin xấu sau khi bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn vui vẻ hậu tố giác - Hình 3

Mới đây nhất, vào sáng 7/9, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh vui vẻ trong đêm tổ chức giỗ Tổ nghiệp ở Hà Nội.

Mr. Đàm không giấu được sự vui vẻ của mình khi tham gia buổi lễ ý nghĩa với nhiều đồng nghiệp: “Hôm qua Giỗ Tổ tại Hà nội! Ngày Tết của Nghệ sĩ, Đủ mọi bộ phận , thật vui”.

Bà Nguyễn Phương Hằng nhận thêm tin xấu sau khi bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn vui vẻ hậu tố giác - Hình 4

Trong trùm ảnh đăng tải lên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng thành tâm khi thắp nén hương lên bàn thờ tổ nghiệp. Nam ca sĩ cũng được các đồng nghiệp miền Bắc cực kỳ yêu mến.

Có thể thấy sau khi đơn tố giác của Đàm Vĩnh Hưng với bà Hằng có kết quả, nam ca sĩ như nhân đôi niềm vui khi những đấu tranh của mình đã hiệu nghiệm thêm vào đó là những thuận lợi trong con đường nghệ thuật sau ồn ào.