Thần Điêu Đại Hiệp bản 2006 được xem là một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ. Đảm nhận vai Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi khiến dân tình không khỏi trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp và khí chất tựa tiên nữ của mình. Đây cũng được đánh giá là một trong những vai diễn để đời của thần tiên tỷ tỷ.

Ảnh Lưu Diệc Phi – Dương Mịch thời Thần Điêu Đại Hiệp hot trở lại: Ai đẹp hơn? Ảnh 1

Nhắc đến Thần Điêu Đại Hiệp, nhiều người chắc hẳn vẫn nhớ đến vai diễn Quách Tương do Dương Mịch đảm nhận. Tuy chỉ là một vai phụ, thế nhưng cô nàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ vẻ linh động, đáng yêu. Từng đóng vai phụ cho Lưu Diệc Phi, đến nay Dương Mịch đã nỗ lực vươn lên hàng đỉnh lưu lượng đình đám trong Cbiz.

tracking
Ảnh Lưu Diệc Phi – Dương Mịch thời Thần Điêu Đại Hiệp hot trở lại: Ai đẹp hơn? Ảnh 2

Mới đây, dân tình đã đào lại những hình ảnh hậu trường thời đóng Thần Điêu Đại Hiệp của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi. Nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo của Lưu Diệc Phi dù khi lên phim hay ở hậu trường đều cực kỳ nổi bật. Làn da trắng, đôi mắt long lanh cùng nụ cười rạng rỡ giúp thần tiên tỷ tỷ tỏa sáng trong mọi khung hình.

Ảnh Lưu Diệc Phi – Dương Mịch thời Thần Điêu Đại Hiệp hot trở lại: Ai đẹp hơn? Ảnh 3

Ở thời điểm đó, Dương Mịch cũng được nhận xét là rất xinh đẹp, với đôi mắt trong trẻo. Tuy nhiên, so về khí chất nàng tiểu hoa lại không được đánh giá cao bằng Lưu Diệc Phi. Khoảnh khắc cả hai che ô cho nhau cũng đã phần nào cho thấy thời điểm đó cặp đôi mỹ nhân này khá thân thiết.

Dành cho bạn

Ảnh Lưu Diệc Phi – Dương Mịch thời Thần Điêu Đại Hiệp hot trở lại: Ai đẹp hơn? Ảnh 4
Ảnh Lưu Diệc Phi – Dương Mịch thời Thần Điêu Đại Hiệp hot trở lại: Ai đẹp hơn? Ảnh 5

Đến nay, cả Lưu Diệc Phi và Dương Mịch đều đã trở thành những ngôi sao đình đám Cbiz. Thần tiên tỷ tỷ mới đây đã tái xuất màn ảnh nhỏ với Mộng Hoa Lục và Đi Đến Nơi Có Gió. Sắp tới, Lưu Diệc Phi sẽ có Câu Chuyện Hoa Hồng được lên sóng. Trong khi đó, Dương Mịch vẫn là sao nữ có giá trị thương mại cực cao, nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ.