Kết thúc 2 đêm thi bán kết của Miss Supranational - Mister Supranational 2024, Kim Duyên và ban giám khảo của 2 cuộc thi sẽ bước vòng thi phỏng vấn kín. Đây sẽ là thời gian để ban giám khảo lắng nghe, tìm hiểu cá tính, khát khao chiến thắng của tất cả thí sinh.

Xuất hiện tại đêm bán kết, Kim Duyên ghi điểm trước ống kính truyền thông Xuất hiện tại đêm bán kết, Kim Duyên ghi điểm trước ống kính truyền thông với hình ảnh sang trọng, gợi cảm. Cựu á hậu Siêu quốc gia 2022 sử dụng son môi đỏ để khiến visual của mình sáng bừng hơn. Với tâm thế là người cầm cân nảy mực, Kim Duyên luôn tự nhắc nhở mình phải công tâm. Tuy nhiên, việc antifan tràn vào trang cá nhân bình luận tiêu cực khiến cô phải lên tiếng.

Á hậu Kim Duyên đáp trả anti-fan cực gắt

Trước luồng thông tin Kim Duyên sẽ chấm cho Lydie Vũ điểm thấp để không vượt mặt danh hiệu á hậu 2 mà cô đang nắm giữ, người đẹp gốc Cần Thơ đáp trả: "Chị là người Việt Nam và chị làm đúng trách nhiệm của chị ở vai trò ban giám khảo". Động thái chứng tỏ Kim Duyên rất vững tâm và bản lĩnh đồng thời hiểu rõ mục đích của mình khi có mặt tại Ba Lan.

Kể từ lúc sang Pháp và di chuyển sang Ba Lan, Kim Duyên gặp gỡ nhiều người và có cơ hội giao lưu học hỏi. Nàng hậu cũng được đánh giá cao về khả năng hoạt ngôn, giao tiếp bằng tiếng Anh. Đứng trước ý kiến vì sao chị không sử dụng tiếng Việt, Kim Dung phản pháo rất nhẹ nhàng: "Vì chị đang chấm thi quốc tế".

Dành cho bạn

Á hậu Kim Duyên đáp trả anti-fan cực gắt

Cô chia sẻ thêm: "Ở vai trò giám khảo, Kim Duyên mang trách nhiệm phải đánh giá công tâm với phong độ, sự tỏa sáng của các thí sinh trên sân khấu. Duyên đã nhìn ra và ghi chú một số nhân tố nổi bật, những thí sinh trình diễn tốt trong đêm bán kết để tìm hiểu kỹ hơn về họ trong vòng thi phỏng vấn kín. Quả thật, làm giám khảo một cuộc thi quốc tế là trải nghiệm rất thú vị trong hành trình làm việc trong lĩnh vực sắc đẹp của Kim Duyên". 

Chung kết Miss Supranational 2024 sẽ diễn ra vào ngày 06/07. Hy vọng Lydie Vũ sẽ tự tin mang vinh quang về cho nước nhà.