Theo AllKpop, Lee Yun Jin - vợ của Lee Bum Soo vừa có bài đăng dài trên trang cá nhân nhằm xin chồng hãy hợp tác với cô trong quá trình ly hôn. 

Bà xã của nam diễn viên đình đám xứ Hàn cho biết, Lee Bum Soo trốn tránh việc ly thân theo thỏa thuận, phớt lờ yêu cầu thuận tình ly hôn suốt 10 tháng qua. 

Khi ra tòa giải quyết, Lee Yun Jin được biết quá trình ly hôn có thể kéo dài khoảng 2 năm. “Cơ thể tôi đang héo mòn”, người vợ chia sẻ.  

Vợ sao nam đình đám cầu xin ly hôn sau 14 năm, tiết lộ bị chồng đuổi khỏi nhà

Lee Yun Jin còn tiết lộ tình hình căng thẳng hiện tại giữa hai vợ chồng. Cô đã bị chồng cấm vào nhà sau khi yêu cầu ly hôn. Qua bài đăng, cô hy vọng chồng cho phép vào nhà để lấy kính và sách cho con gái. 

"Tôi không đổ lỗi cho ai được. Tôi đã trải qua cuộc hôn nhân này khi mọi người cố gắng ngăn cản tôi. Vì vậy, tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi đang sống tốt. Cuộc hôn nhân 14 năm qua của tôi rất khác”, Lee Yun Jin trải lòng. 

Vợ sao nam đình đám cầu xin ly hôn sau 14 năm, tiết lộ bị chồng đuổi khỏi nhà

Vợ của Lee Bum Soo còn cho biết thêm, có thời điểm khó khăn, cô đã bán nhẫn cưới và quà tặng để trang trải cuộc sống. Ngoài ra, khi rơi vào túng thiếu, hai vợ chồng còn xài số tiền an hưởng tuổi già của bố mẹ Lee Yun Jin. 

Dù hết lòng với chồng nhưng đổi lại, Lee Yun Jin cho biết cô ấm ức, tổn thương khi bị nhà chồng xúc phạm. Thậm chí, bố mẹ ruột của cô cũng phải nghe những lời này. “Tôi đã làm tổn thương chính bố mẹ mình. Tôi đã làm tổn thương chính mình”, vợ của Lee Bum Soo viết. 

Dành cho bạn

VỢ LEE BUM SOO CẦU XIN CHỒNG THUẬN TÌNH LY HÔN

Cuộc hôn nhân 14 năm qua của hai vợ chồng còn có những góc khuất qua lời kể của Lee Yun Jin như Lee Bum Soo giấu nhiều đồ vật quý giá và khóa lại, lén cất điện thoại trong tất… 

“Anh ấy đã lừa dối, phản bội gia đình trong khoảng thời gian dài. Hiện tại, anh ấy trốn tránh việc ly hôn. Không ai thích ly hôn và tôi chắc chắn không ai muốn gặp những sóng gió khi cuộc hôn nhân bước qua năm thứ 15… Tuy nhiên, tôi đã sống mỗi ngày trong đời để thử thách giới hạn chịu đựng của mình”, Lee Yun Jin viết. 

Vợ sao nam đình đám cầu xin ly hôn sau 14 năm, tiết lộ bị chồng đuổi khỏi nhà

Cuối bài đăng, vợ của Lee Bum Soo hy vọng chồng có thể đọc được những dòng tâm sự của cô và chấp nhận hợp tác ly hôn. “Đây không phải là điều có thể giải quyết đơn giản bằng cách cắt hỗ trợ tiền và khóa cửa không cho vợ vào nhà. Nếu có ai liên lạc được với anh ấy, xin hãy chuyển lời chân thành của tôi”, Lee Yun Jin chia sẻ. 

Lee Bum Soo và Lee Yun Jin kết hôn vào năm 2010, có với nhau hai con chung, gồm một trai một gái. Nam diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim như Vợ Tôi Là Gangster 3, Câu Chuyện tình Yêu, Cô Gái Thế Kỷ 20…

Vợ sao nam đình đám cầu xin ly hôn sau 14 năm, tiết lộ bị chồng đuổi khỏi nhà