Văn Toàn: 'Đội Bồ Đào Nha khó sẽ có Ronaldo'

Cả đội tuyển Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ đều có chiến thắng trong trận ra quân. Dù không ghi bàn nhưng Ronaldo vẫn đi vào lịch sử khi thi đấu ở kỳ EURO thứ 6. Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho rằng chân sút có biệt danh CR7 sẽ sớm điền tên mình vào bảng tỷ số.

Ở lượt thi đấu thứ 2, đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ lúc 23 giờ ngày 22.6, nơi một chiến thắng sẽ giúp họ sớm đoạt vé vào vòng trong.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho rằng: "Theo cá nhân Toàn, đây sẽ là một trận đấu không dễ dàng với đội tuyển Bồ Đào Nha mặc dù chất lượng đội hình là không thể bàn cãi. Tôi dự đoán đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chủ động phòng ngự chặt, chờ đối thủ Bồ Đào Nha sơ hở.

Trận đấu này sẽ rất khó để người Bồ Đào Nha tấn công trung lộ. Họ sẽ phải di chuyển tập trung bóng ra 2 cánh để tận dụng sự cơ động và khả năng quấy đảo của Leao lẫn Silva và trông chờ vào cái duyên ghi bàn của Ronaldo".

Văn Toàn: 'Đội Bồ Đào Nha khó sẽ có Ronaldo'

Đồng thời, chân sút đang tỏa sáng trong màu áo CLB Nam Định nói thêm: "Về phần đối thủ Thổ Nhĩ Kỳ, tôi nghĩ sẽ họ chờ thời cơ từ những tình huống bóng chết và những cú sút xa đến từ những tài năng như Guler.

Dành cho bạn

Tôi không nghĩ đội Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có được nhiều cơ hội ở trận đấu này mặc dù trận đầu tiên với đối thủ Georgia họ cũng thể hiện lối đá khá gắn kết. Trong hiệp 1, tôi dự đoán tỷ số sẽ là 0-0 với không nhiều những tình huống sáng sủa cho cả hai bên.

Nhưng sang hiệp 2, tôi chờ đợi Ronaldo sẽ ghi bàn quyết định của trận đấu trong 1 khoảnh khắc lóe sáng của 1 ngôi sao. Tôi dự đoán kết quả chung cuộc sẽ là chiến thắng 1-0 cho đội tuyển Bồ Đào Nha mặc dù đây sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn cho họ".