Theo đó, dòng sản phẩm Sharp Purefit Mini mang thiết kế mới gây ấn tượng từ phiên bản FP-S120V từng được hãng ra mắt ở Nhật Bản tháng 5.2023. Nhờ những cải tiến mới, Sharp tiếp tục cho ra đời phiên bản có kích thước nhỏ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hơn, đồng thời hãng cũng đem lại một mức giá dễ tiếp cận.

Sharp đem máy lọc không khí Purefit Mini về Việt Nam

Thiết kế thu nhỏ hơn 76% nhưng hiệu suất tương đương với những dòng máy kích thuớc lớn hơn. Sharp Purefit Mini sở hữu 2 hệ thống lọc khí được trang bị 2 bên hông giúp nâng cấp hiệu suất lọc khí nhanh và mạnh, mỗi bên trang bị 2 lớp lọc khác nhau, đảm bảo lọc sạch bụi thô, bụi mịn, mùi hôi và các chất ô nhiễm trong không khí. Đặc biệt, màng lọc HEPA 2 trong 1 vừa khử mùi hôi khó chịu, vừa loại bỏ 99% bụi mịn PM 0.1, vi khuẩn và các chất gây dị ứng khác.

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất thu gom bụi của máy lọc khí chính là luồng gió. Tiên phong trên thị trường máy lọc khí, Sharp tin rằng cơ chế hoạt động của luồng gió Coanda giúp thu gom bụi trong không gian sống một cách hiệu quả hơn.

Luồng gió Coanda độc đáo từ Sharp Purefit Mini với góc thổi nghiêng 20 độ ra phía sau giúp thu gom bụi ở các vị trí thấp trong phòng một cách hiệu quả hơn, đồng thời tạo nên luồng khí lưu thông tuần hoàn vừa giúp thu gom bụi nhanh chóng ở mọi ngóc ngách, vừa đưa từng luồng khí sạch phủ toàn diện không gian.

Công nghệ Plasmacluster ion đã được hơn 40 viện nghiên cứu và tổ chức trên toàn thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đức... kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả. Kết quả cho thấy công nghệ này có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trong không khí và ức chế đến 99% virus cúm phổ biến như H5N1, H1N1, H7N9.

Dành cho bạn

Ngoài ra, công nghệ này cũng được chứng mình có tiềm năng trong việc giảm chất nhầy trong đường thở giúp giảm các triệu chứng hen suyễn, hỗ trợ tăng cường tập trung làm việc và giảm stress. Gần đây, công nghệ Plasmacluster ion còn được Sharp xác minh hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng trưởng của thực vật.

Sharp Purefit Mini FP-S42V-L còn tích hợp 5 cảm biến: bụi PM2.5, bụi thường, mùi, nhiệt độ, độ ẩm, nhờ đó máy tự động điều chỉnh hoạt động phù hợp với không gian và thói quen người dùng. Độ ồn ở chế độ sleep dao động 21-27Db, tạo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ.

Hiện tại, Sharp Purefit Mini gồm hai phiên bản FP-S40V và FP-S42V có mức giá bán lần lượt là 4,79 triệu đồng và 5,79 triệu đồng.