Forerunner 165 Series bao gồm hai phiên bản Forerunner 165 và Forerunner 165 Music trang bị màn hình AMOLED có chất lượng hiển thị sắc nét, kết hợp giữa cảm ứng và nút bấm tiện lợi, đi kèm thời lượng pin ấn tượng.

Garmin trình làng đồng hồ chạy bộ GPS Forerunner 165 Series

Cụ thể, Forerunner 165 sở hữu các tính năng thể thao tiên tiến giúp người dùng bắt đầu xây dựng thói quen chạy bộ một cách hiệu quả, khoa học nhưng vẫn dễ dàng, dễ hiểu. Thiết bị còn là trợ thủ đắc lực khi người dùng tham gia các giải chạy nhờ vào khả năng đánh giá thành tích, đưa ra chiến lược đua, đóng vai trò như một huấn luyện viên chạy bộ thực thụ. 

Trong khi đó, phiên bản Forerunner 165 Music có khả năng lưu trữ trực tiếp trên đồng hồ để kết nối với tai nghe Bluetooth nghe nhạc mà không cần mang theo điện thoại hoặc đồng bộ với danh sách phát trên ứng dụng Spotify dễ dàng.

Ngoài ra, thế hệ đồng hồ Forerunner 165 còn có tính năng đề xuất giáo án tập luyện dựa trên mục tiêu, tình trạng sức khỏe của người dùng đưa ra giáo án bài tập hằng ngày một cách dễ hiểu. Đồng thời dự đoán thời gian hoàn thành 5 - 10 - 21 - 42 km của người dùng.

Đồng hồ cũng cung cấp thông tin tổng quan đầu ngày về giấc ngủ, phân tích các giai đoạn ngủ, cũng như đề xuất cách cải thiện chất lượng giấc ngủ, cung cấp tổng quan về khả năng tập luyện trong ngày, trạng thái HRV (biến thiên nhịp tim) và thông tin thời tiết ngay sau khi người dùng thức dậy.

Dành cho bạn

Garmin trình làng đồng hồ chạy bộ GPS Forerunner 165 Series

Song song đó, Garmin cũng giới thiệu HRM-Fit - dây đeo theo dõi nhịp tim không dây dành riêng cho phái nữ khi có thể kẹp thẳng vào áo bra thể thao, mang lại sự thoải mái tối đa lúc sử dụng. Thiết bị này cũng hỗ trợ theo dõi nhịp tim đa môn thể thao, dù bạn chơi môn thể thao trong nhà hay ngoài trời, từ chạy bộ, đạp xe, chạy bộ trên máy chạy, tập gym cho đến tập cường độ cao HIIT…

Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Forerunner 165 được bán với giá 6,69 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 7,99 triệu đồng cho phiên bản Music. Bên cạnh đó, thiết bị cảm biến HRM-Fit hiện được bán với giá 4,090 triệu đồng.