Ngày 3.4, thông tin từ Công an H.Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, đại diện gia đình chị Nguyễn Thị S. (17 tuổi, trú tại xã Thanh Xá, H.Thanh Hà), đã nhận số tiền kể trên. Chị S. là nạn nhân trong vụ việc bị Phạm Công Cường (38 tuổi, trú tại xã Tân Việt, H.Thanh Hà) sàm sỡ.

Số tiền 58 triệu đồng được Cường bồi thường cho chị S. bao gồm các chi phí điều trị tại bệnh viện, thuốc men và tổn thất tinh thần.

Về kết quả xác minh vụ việc từ cơ quan công an, vào khoảng 19 giờ 15 ngày 26.3, chị Nguyễn Thị S. đến Công an xã Thanh Khê (H.Thanh Hà) trình báo bị một người đàn ông lạ mặt có hành vi sàm sỡ ở quán Era Café (địa chỉ tại tòa nhà Hương Vân, xã Thanh Khê, H.Thanh Hà), nơi chị S làm việc.

Nữ nhân viên quán cà phê bị sàm sỡ nhận 58 triệu tiền bồi thường

Sau đó, chị S. dùng điện thoại quay mặt, biển số xe và bị người đàn ông này đá vào ngực, tát vào mặt yêu cầu xóa clip. Một số người có mặt đã can thiệp và người đàn ông đã bỏ đi. Chị S. đã trình báo lực lượng chức năng và đi khám sức khỏe tại Trung tâm Y tế H.Thanh Hà.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT H.Thanh Hà đã phối hợp với Công an xã Thanh Khê xác minh, làm rõ hành vi của Phạm Công Cường.

Quá trình xác minh cho thấy, vào lúc 18 giờ 45 ngày 26.3, Phạm Công Cường cùng nhóm bạn đi uống nước tại quán cà phê Era. Khi đến cửa thang máy tại tầng 9 gặp chị S. cũng đợi thang máy.

Dành cho bạn

Theo như trình bày của Cường, Cường có ưu tiên chị S. vào thang máy trước nên đã dùng tay đẩy vào mông của chị S. Chị S. cho rằng Cường sàm sỡ mình nên đã dùng điện thoại quay mặt và biển số xe của Cường dẫn đến mâu thuẫn.

Công an H.Thanh Hà cho biết, xác minh ban đầu và các tài liệu thu thập cho thấy, chị S. bị thương tích nhỏ. Cường chỉ dùng tay chân, không có hung khí nguy hiểm.

Hành vi của Cường có vi phạm pháp luật, nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Do đó, Công an H.Thanh Hà đã mời 2 bên lên làm việc để làm rõ các nội dung liên quan.