Xe con lĩnh hậu quả vì chuyển làn vượt ẩu trên cao tốc

Chiếc sedan bật xi-nhan rồi nhanh chóng chuyển làn để vượt mà không quan sát kỹ phía sau, lập tức bị chiếc xe tải chạy cùng chiều tông trúng và hất văng đi một đoạn. May mắn vào thời điểm này, các làn đường ở bên ngoài không có phương tiện nào đang di chuyển, nếu không hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng.

Tình huống giao thông xảy ra trên tuyến cao tốc Hạ Long - Nội Bài.

Xe con lĩnh hậu quả vì chuyển làn vượt ẩu trên cao tốc (Video: OFFB).

Tài xế bán tải nhất quyết không nhường đường cho xe cấp cứu

Dù xe cứu thương liên tục hú còi để cảnh báo, tài xế chiếc xe bán tải vẫn thản nhiên chặn đầu, nhất quyết không chịu nhường đường. Tình huống giao thông xảy ra trên tuyến quốc lộ 51, đoạn qua huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tài xế bán tải nhất quyết không nhường đường cho xe cấp cứu (Video: OFFB).

Xe ben chạy kiểu "cướp đường" gây bức xúc

Chiếc xe ben di chuyển với tốc độ cao, chèn vào khoảng trống để vượt lên buộc tài xế chiếc Mazda CX-5 phải hốt hoảng đánh lái gấp để tránh xảy ra va chạm. Kiểu "cướp đường" của tài xế chiếc xe ben khiến nhiều người chứng kiến bức xúc.

Xe ben chạy kiểu "cướp đường" gây bức xúc (Video: TikTok).

Nữ tài xế say xỉn, phóng ô tô như tên lửa gây tai nạn nghiêm trọng

Camera giám sát đã ghi lại được vụ tai nạn nghiêm trọng trên đường Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Vũng Tàu vào tối 27/6, khi chiếc ô tô di chuyển với tốc độ cao đâm vào hàng loạt người đi xe máy. Chiếc ô tô sau đó cũng tông vào cột điện ở ven đường.

Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, nhiều người bị thương. Nữ tài xế được xác định lái xe khi đã sử dụng rượu bia và bị bắt tạm giam ngay sau đó.

Nữ tài xế say xỉn, phóng ô tô như tên lửa gây tai nạn nghiêm trọng (Video: Hóng).

Chó thả rông gây náo loạn trên đường

Chó thả rông chạy ra giữa đường khiến nhiều tài xế phải phanh gấp để tránh. May mắn không có va chạm nào xảy ra giữa các phương tiện.

Chó thả rông gây náo loạn trên đường (Video: OFFB).

Xe tải vượt ẩu trên đường đèo suýt gây tai nạn đối đầu

Dành cho bạn

Dù đoạn đường cong khuất tầm nhìn và cấm vượt, tài xế chiếc xe tải vẫn liều lĩnh lấn làn để vượt lên, buộc chiếc xe ngược chiều phải ép sát vào hộ lan tôn để tránh tai nạn đối đầu.

Xe tải vượt ẩu trên đường đèo suýt gây tai nạn đối đầu (Video: OFFB).

Xe tải không đóng nắp thùng khiến hàng loạt người hốt hoảng

Chiếc xe tải di chuyển mà quên không đóng nắp thùng phía sau khiến hàng loạt người đi xe máy hốt hoảng tìm cách tránh để không bị phần nắp thùng này va trúng.

Xe tải không đóng nắp thùng khiến hàng loạt người hốt hoảng (Video: Newsflare).

Phi xe máy qua đường như chỗ không người, suýt bị 2 ô tô đâm trúng

Người đàn ông điều khiển xe máy qua đường mà không quan sát phía sau, suýt bị chiếc ô tô có gắn camera hành trình và một ô tô khác ở làn đường phía trong lao đến tông trúng.

Phi xe máy qua đường như chỗ không người, suýt bị 2 ô tô đâm trúng (Video: OFFB).

Ngán ngẩm ý thức của tài xế khi đi qua đoạn đường ngập nước

Dù đi qua đoạn đường bị ngập nước, tài xế chiếc ô tô vẫn di chuyển với tốc độ cao khiến nước bắn lên tung tóe, tạt trúng những người đi đường xung quanh. Kiểu chạy xe thiếu ý thức của tài xế này khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm.

Ngán ngẩm ý thức của tài xế khi đi qua đoạn đường ngập nước (Video: Văn hóa giao thông).

Đường rộng và thoáng, xe con vẫn đâm đầu vào công nông chạy ngược chiều

Dù đoạn đường rộng, thoáng và tầm nhìn không bị hạn chế, tài xế chiếc xe con vẫn điều khiển xe đâm vào chiếc công nông chạy ngược chiều.

Lỗi trong tình huống này rõ ràng thuộc về người điều khiển xe công nông vì đã đi vào làn đường ngược chiều, nhưng dường như tài xế chiếc xe con cũng đã không tập trung nhìn đường nên mới xảy ra va chạm.

Đường rộng và thoáng, xe con vẫn đâm đầu vào công nông chạy ngược chiều (Video: Camera giao thông).