Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam. Cô từng gây ấn tượng với loạt vai diễn trong Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân. Ngoài ra, Phương Oanh cũng được nhận xét là có nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, phong cách ăn mặc sang trọng cùng diễn xuất tốt.

tracking
Nhan sắc Phương Oanh thuở mới vào nghề gây sốt trở lại, chuẩn tình đầu quốc dân Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại loạt ảnh vai diễn đầu tay của Phương Oanh trong Hoa Bay. Vào vai Hoa ở dự án phim này, nữ diễn viên gây sốt với nhan sắc xinh đẹp trong veo. Vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng của Phương Oanh trong phim đầu tay đã nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả. Chỉ là tạo hình đơn giản, kiểu tóc không cầu kỳ, thế nhưng cô nàng vẫn nổi bật trong mọi khung hình.

tracking
Nhan sắc Phương Oanh thuở mới vào nghề gây sốt trở lại, chuẩn tình đầu quốc dân Ảnh 2

Chính nhờ nhan sắc ngây thơ, chưa vướng bụi trần ở Hoa Bay, Phương Oanh được khán giả đặt cho danh xưng “tình đầu quốc dân”. Nhân vật Hoa của cô nàng đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả với số phận bi thảm đúng với câu nói “hồng nhan bạc phận”. Sau khi trải qua biến cố, cô gái xinh đẹp, ngây thơ năm nào đã trưởng thành hơn.

Nhan sắc Phương Oanh thuở mới vào nghề gây sốt trở lại, chuẩn tình đầu quốc dân Ảnh 3Nhan sắc Phương Oanh thuở mới vào nghề gây sốt trở lại, chuẩn tình đầu quốc dân Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc của Phương Oanh đã trở nên mặn mà, quyến rũ và thêm phần sang hơn hẳn thời chưa động dao kéo. Diễn xuất của nữ diễn viên cũng được khen tiến bộ hơn hẳn thời mới vào nghề. Vai diễn Phương Nam trong Hương Vị Tình Thân đã giúp Phương Oanh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Dành cho bạn

Nhan sắc Phương Oanh thuở mới vào nghề gây sốt trở lại, chuẩn tình đầu quốc dân Ảnh 5

Cách đây không lâu, Phương Oanh đã chính thức về chung nhà với shark Bình sau thời gian hẹn hò. Theo thông tin được đưa ra, có vẻ như nữ diễn viên đang chuẩn bị cho việc tái xuất màn ảnh nhỏ sau vai diễn Phương Nam ở Hương Vị Tình Thân. Khán giả đang vô cùng mong đợi vai diễn tiếp theo của Phương Oanh trong thời gian tới.