Ở trận đấu với U20 Hong Kong, U20 Indonesia đã chịu tổn thất lớn khi thủ thành Cahya Supriadi dính chấn thương kinh hoàng. Trong tình huống lao ra bắt bóng, người gác đền này bị đầu gối của đồng đội Syarif húc trúng đầu và bất tỉnh ngay trên sân.

Ngôi sao U20 Indonesia chấn thương kinh hoàng, bị ngừng tim 10 giây - 1

Thủ môn Cahya Supriadi dính chấn thương cực nặng trong trận đấu với U20 Hong Kong (ảnh: Bola).

Theo ghi nhận của tờ Bola, Cahya Supriadi bị ngừng tim trong vòng 10 giây. Rất may sau đó, tim của anh đã đập trở lại bình thường và được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức.

Chứng kiến khoảnh khắc Cahya Supriadi bất tỉnh, nhiều thành viên của hai đội tỏ ra vô cùng lo lắng. Dù vậy, sau đó, họ đã nhận tin vui khi Cahya Supriadi hồi tỉnh trong bệnh viện và có tình trạng sức khỏe tốt.

Cũng theo tờ Bola, thủ thành này có thể nói chuyện video với HLV Shin Tae Yong sau trận đấu. Trưởng bộ phận y tế của Liên đoàn bóng đá Indonesia, Syarif Alwi chia sẻ với tờ Sport Detik: "Tôi đang ở bệnh viện Mitra Keluarga, Surabaya, để theo sát tình hình của Cahya Supriadi. Cahya Supriadi đã được chụp CT.

Ngôi sao U20 Indonesia chấn thương kinh hoàng, bị ngừng tim 10 giây - 2

Thủ thành này khó có thể tham dự trận đấu với U20 Việt Nam (Ảnh: Bola).

Dành cho bạn

Tôi cũng tham khảo ý kiến của bác sĩ giải phẫu thần kinh. Ông ấy nói rằng tình trạng của thủ môn này bình thường. Hiện tại, cậu ấy đã ổn hơn. Cầu nguyện cho Cahya Supriadi mau chóng bình phục".

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Shin Tae Yong cũng nói về tình trạng của cậu học trò. Ông cho biết: "Tôi đã gọi video với Cahya Supriadi sau trận đấu. Tôi khẳng định rằng cậu ấy không gặp vấn đề gì nghiêm trọng".

HLV Shin Tae Yong từ chối nói về cơ hội ra sân của Cahya Supriadi trong trận đấu quyết định với U20 Việt Nam. Dù vậy, với tình hình hiện tại, thủ môn này rất khó thi đấu trong trận đấu vào ngày 18/9. Trong bối cảnh ấy, HLV người Hàn Quốc có thể sử dụng một trong hai thủ môn là Aditya Arya hoặc Erlangga Setyo để thay thế.