"Sự hiện diện của Neymar ở TP.Miami, nơi có trụ sở của CLB Inter Miami và nhiều bạn bè đang thi đấu tại đây như Messi, Suarez, Busquets và Jordi Alba, đã làm dấy lên nhiều tin đồn cầu thủ 32 tuổi này đang cân nhắc khả năng gia nhập đội bóng của ông David Beckham làm chủ tịch và đồng sở hữu", tờ AS (Tây Ban Nha) cho biết.

Neymar bất ngờ đến Miami xem Messi và Suarez thi đấu, sắp thành đồng đội của nhau chăng?

Neymar hiện vẫn trong giai đoạn dưỡng thương dài hạn. Chấn thương cũng khiến Neymar bỏ lỡ giải Copa America sắp tới với đội tuyển Brazil khi giải đấu bắt đầu vào tháng 6. Dự kiến, ngôi sao này chỉ trở lại thi đấu từ tháng 8. Tuy nhiên, hiện có nhiều thông tin CLB Al Hilal ở Ả Rập Xê Út, nơi Neymar đang khoác áo thi đấu với hợp đồng còn đến tháng 6.2025, sẽ giải phóng cầu thủ này do tình trạng chấn thương kéo dài.

Tính đến nay, Neymar chỉ mới thi đấu cho Al Hilal 5 trận, ghi 1 bàn và có 3 kiến tạo thành bàn, trước khi dính chấn thương nghỉ thi đấu cho đến nay. Cầu thủ này cũng khiến đội bóng Ả Rập Xê Út hao tốn quá nhiều chi phí, bao gồm mức chuyển nhượng từ CLB PSG lên đến 90 triệu euro hồi tháng 8.2023 và mức lương lên đến 150 triệu euro/năm.

Việc Neymar xuất hiện tại TP.Miami, xem các trận đấu tại giải quần vợt Miami Open cùng các trận đấu tại giải bóng chày và bóng rổ nhà nghề Mỹ trong tuần này. Vào cuối tuần, danh thủ người Brazil nhiều khả năng cũng đến sân Chase xem trận Inter Miami gặp New York City FC (lúc 6 giờ 30 ngày 31.3, giờ Việt Nam), được cho là cũng sẽ có cuộc tái ngộ với Messi và Suarez cùng những người bạn tại đây.

Dành cho bạn

Neymar bất ngờ đến Miami xem Messi và Suarez thi đấu, sắp thành đồng đội của nhau chăng?

Neymar từng tiết lộ: "Messi đã công khai mời gọi tôi đến Inter Miami. Tại sao không? Tôi rất mong muốn được thi đấu cùng anh ấy một lần nữa trong sự nghiệp".

"Những diễn biến này cho thấy, hoàn toàn có thể trong một tương lai không xa Neymar sẽ tái hợp cùng Messi và cả Suarez tại Inter Miami, để một lần nữa hồi sinh bộ ba "MSN" (Messi, Suarez, Neymar) lừng danh thuở nào tại CLB Barcelona", tờ AS bày tỏ.