MG Motor India Limited vừa phát hành hình ảnh teaser chính thức đầu tiên về phiên bản cập nhật của mẫu SUV hàng đầu MG Gloster. Mẫu xe 7 chỗ cạnh tranh với Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Isuzu MU-X, Skoda Kodiaq và Jeep Meridian. Gloster đã ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10/2020 với tư cách là chiếc SUV đầu tiên được trang bị ADAS Cấp 1 tại Ấn Độ.

Từ đầu năm nay, các nguyên mẫu thử nghiệm của MG Gloster sắp ra mắt đã được camera bắt gặp một vài lần nhưng không để lộ bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Hình ảnh teaser mới nhất cũng không hiển thị bất kỳ chi tiết nào ngoại trừ câu nói “Hãy chuẩn bị cho những chuyến lái xe an toàn hơn và nhiều hơn thế nữa!” Vì “Advanced Gloster” sẽ đến sau 3 ngày nữa ”(teaser được hé lộ vào ngày hôm qua).

Chú thích trên Twitter có nội dung: “Sức mạnh của 4x4. Sự bảo vệ của ADAS. #AdvancedGloster sắp để lại dấu ấn trên đường đi và trong tâm trí bạn. Nâng cấp lên #ExploreMore”. Truyền thông Ấn Độ dự đoán Gloster 2022 sẽ có được cập nhật đôi chút về mặt thẩm mỹ bởi mẫu SUV này mới chỉ ra mắt được vài năm.

MG Gloster 2022 có thể nhận được công nghệ ADAS (Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao) cấp độ 2 vì gói công nghệ này đã có sẵn trong mẫu SUV hạng trung Astor. Mẫu xe đối thủ của Toyota Fortuner và Hyundai Santa Fe đã được trang bị các tính năng như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 12,2 inch với công nghệ kết nối, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, hệ thống camera 360 độ, cửa sổ trời toàn cảnh, 6 túi khí,...

Dành cho bạn

MG Gloster hiện có giá từ 31,50 lakh Rs (khoảng 922 triệu đồng) và được bán với các biến thể Super, Smart, Sharp và Savvy. Mẫu SUV 7 chỗ này được sức mạnh từ động cơ diesel 2.0L với 2 cấu hình. Một là động cơ tăng áp đơn sản sinh công suất tối đa 161 mã lực và mô-men xoắn cực đại 375 Nm. Cấu hình thứ 2 là động cơ tăng áp kép cho công suất tối đa 215 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Động cơ được ghép nối với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 8 cấp độ và hệ dẫn động 4 bánh.

Sự xuất hiện của MG Gloster 2022 mới trong thời gian tới hứa hẹn sẽ giúp cho mẫu xe này cạnh tranh tốt hơn với Toyota Fortuner và Hyundai Santa Fe.